Hướng dẫn các cách giảm bớt mực in hiệu quả nhất

Discussion in 'Đánh giá điện thoại, máy tính bảng' started by thienvietjsc001, Sep 15, 2017.

 1. thienvietjsc001

  thienvietjsc001 New Member

  chỉ dẫn các cách giảm bớt mực in hiệu quả nhất

  Khi mua máy in, phần lớn người dùng thường chọn loại máy in thích hợp với nhu cầu dùng của mình mà ít chú ý đến tổn phí nảy sinh khi thay mực, tiền mua mực thường đắt hơn tiền mua máy rất nhiều. Nhiều loại máy in có giá rất thấp nhưng mực in thay thế chuẩn rất đắt, có khi hơn nửa số tiền mua máy in, hoặc thậm chí còn cao hơn cả giá mua máy in mới. thành thử khi quyết định sắm máy in, chúng ta cần tham khảo xem các cách giảm bớt mực in hiệu quả nhất .

  [​IMG]
  Vậy làm thế nào để giảm bớt phí mực in nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu dùng của bạn?

  Mực máy in tốn khá nhiều tiền trong việc in ấn, do đó nếu bạn biết cách giảm mực thì sẽ giúp tổn phí của bạn giảm đi phần nào. Bài viết này nạp mực máy in 368 sẽ hướng dẫn bạn cách giảm mực in hiệu quả tốtnhất.

  hướng dẫn giảm bớt MỰC MÁY IN HIỆU QUẢ NHẤT

  In ở chế độ tiết kiệm mực:

  Nếu tài liệu cần in chỉ mang tính tham khảo, chất lượng bản in không phải là nhân tố chủ ý thì bạn nên chọn chế độ in tiết kiệm mực.  Giấy in:

  [​IMG]

  Bạn không để ý sử dụng những loại giấy có tính chất hút mạnh sẽ rất tốn mực của bạn

  Bạn nên dùng loại giấy in mà nhà sản xuất yêu cầu để tránh kẹt giấy, tránh tiêu tốn mực cho những trang in bị hư.

  Bạn cũng nên để ý đến việc tuyển lựa kiểu giấy trong cấu hình in, vì bạn chọn nhầm kiểu giấy sẽ tốn nhiều mực in của bạn.

  Kiểu giấy trong dành cho máy chiếu (transparency) sẽ ngốn mực rất nhiều so với kiểu giấy in thông thường (plain paper).  Mực in:

  [​IMG]
  hiện trên thị trường có nhiều loại mực máy in với giá khác nhau. Những loại mực có giá rẻ thường chứa nhiều tạp chất, những tạp chất, cặn bẩn này lâu ngày sẽ tích trữ ở đầu phun và làm tét đầu phun khi bị áp lực mực trong lúc in ấn vì lỗ đầu phun rất nhỏ.

  Chuyển sang chế độ in đơn sắc:

  Khi in các hình trắng đen bạn nên chuyển sang chế độ in đơn sắc sẽ giúp giảm mực in màu.

  soát kỹ trước khi in:

  Trước khi in bạn nên xem kỹ lại tuốt luốt văn bản để tránh in đi in lại nhiều lần vì lỗi chính tả hay những lỗi khác.

  In những gì bạn cần in:

  Trước khi in bạn nên tự hỏi: có cần thiết để in bản in này không?

  Bạn thực hành theo những cách này, bạn sẽ đích thực kinh ngạc trước lượng mực in và giấy in được giảm đáng kể.

  Vừa rồi đổ mực máy in tại nhà Hoàng Phát đã chia sẻ với các bạn cách tiết mực in hiệu quả nhất giúp giảm tổn phí.  [​IMG]
  Trong trường hợp bạn đang học tập, làm việc và sinh sống tại quận Thanh Xuân mà trong quá trình máy in của bạn đang làm việc thì bị hết mực hãy nhanh gọi ngay cho chúng tôi. Hoàng Phát chuyên đổ mực máy in uy tín nhất quận Thanh Xuân.

  Khi bạn đến với Công ty TNHH Hoàng Phát , các câu hỏi này sẽ được trả lời một cách khoa học và chuyên nghiệp. Hộp mực của bạn không những có trang in đẹp mà còn tăng thêm tuổi thọ và tiết kiệm được rất nhiều tổn phí.

  Chúng tôi chuyên nạp mực máy in màu, bơm mực máy in, đổ mực, thay mực các loại máy in hiệu: HP, Canon, Lexmark, Panasonic, Samsung, Epson, Brother, Xerox……

  Chúng tôi là những chuyên gia về đổ mực máy in tại nhà Thanh Xuân tốt nhất, bơm mực máy in cho công ty và hộ gia đình, bơm mực máy in màu giá rẻ tận nơi, nạp mực máy in HP, đổ mực máy in panasonic uy tín trên địa bàn quận.

  Tư vấn và liên hệ

  công ty dịch vụ sửa lỗi Máy Tính - Máy In Hoàng Phát

  hội sở: 27/95 Bạch Đằng - Chương Dương - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  Điện thoại: (024)627.03032 - (024)62929 422

  Hotline: 0983.767276 - 0966.555.586

  Email: mucinhoangphat@gmail.com
   

Share This Page