[HCM] Giải pháp xem camera nhiều nơi trên cùng một màn hình

Discussion in 'Thiết bị camera giám sát, an ninh, chống trộm, cản' started by baovietcame, Dec 2, 2016.

 1. baovietcame

  baovietcame New Member

  Bạn có nhiều chi nhánh cửa hàng? Bạn đã lắp hệ thống camera giám sát cho nhà xưởng , gia đình hoặc công ty, doanh nghiệp của mình. Mỗi khi xem camera quan sat bạn chỉ có thể xem được một địa chỉ, muốn xem địa chỉ khác thì cần phải chuyển màn hình cũ đồng thời mở màn hình mới.
  Điều này vô tình gây ra bất tiện cho bạn khi muốn theo dõi giám sát đồng thời, vô tình bỏ qua tình huống nào đó gây nguy hiểm đến tính mạng cũng như tài sản.
  Bảo Việt xin gửi đến giải pháp kết nối nhiều hệ thống camera quan sát tại nhiều địa điểm khác nhau về một trung tâm giám sát, giúp việc giám sát quản lý được đơn giản và tiện lợi hơn. Với hệ thống này, bạn có thể quan sát nhiều nơi bạn đã lắp camera trên cùng một màn hình duy nhất. Ngoài ra, hệ thống hd paragon còn giúp sao lưu dữ liệu hình ảnh chung, hạn chế rủi ro, đề phòng trường hợp ổ cứng lưu trữ tại nơi lắp đặt camera giám sát bị hư hỏng.
  Khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn, hoặc nhận bao gia camera quan sat với giá tốt nhất.
   

Share This Page