[Toàn quốc] Giá bấm mí mắt ở Thu Cúc có điều gì khác biệt không

Discussion in 'Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân' started by hoangthong11, Jan 10, 2017.

 1. hoangthong11

  hoangthong11 New Member

  Giá bấm mí mắt tại Thu cúc là 1 trong những thực hành được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Vậy bấm mí tại Thu Cúc được tiến hành như thế nào , tin cậy duy trì bao lâu, chi phí… hãy cùng tìm hiểu qua cuộc trò chuyện với thầy thuốc BVDKQT Thu Cúc dưới đây.
  [​IMG]  Chào chuyên gia , bấm mí Thu Cúc là 1 trong những biện pháp được đông đảo quý khách yêu thích. thầy thuốc có thể cho biết bấm mí ra sao và có những trình tự bấm mí nào?
  chuyên gia Thẩm mỹ Thu Cúc (BS): Bấm mí là 1 trong những trình tự BVDKQT giúp tăng trường hợp mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót… đáng tin. hiện tại Thu Cúc giàu 2 biện pháp bấm mí chính là bấm mí Hàn Quốcvà bấm mí Babi Eyes. Với bấm mí Hàn Quốc, sau hồi gây mê , các y sĩ sẽ tiến hành lòn chỉ qua da ngươi cố định tạo thành nếp mí đẹp như ý , tin cậy của quy trình này sẽ duy trì từ 2 – 3 năm tùy cơ địa. Còn đối với bấm mí Babi Eyes, các chuyên gia cũng thực tập luồn chỉ mà sẽ lòn biệt qua sụn ngươi mắt và cố định với lóng da mí tạo thành nếp mí to, rõ ràng và duy trì tận gốc . Tùy theo mong muốn của khách hàng nhưng mà thầy thuốc sẽ tư vấn biện pháp thực tập thích hợp nhất.
  Vậy thời gian thực hiện bấm mí tại Thu Cúc là bao lâu thưa bác sĩ?
  BS: Thời gian thực hành bấm mí tại Thu Cúc khá chính xác chỉ khoảng 15 – 30 phút, sau thực tập quý khách sẽ sở hữu mí mắt to tròn và nhiều thể sinh hoạt bình thường song không cần lưu lại viện.
  biện pháp bấm mí tại Thu Cúc được thực tập là gì , khách hàng cần trải qua những bước gì ạ?
  BS: Tại Thu Cúc biện pháp bấm mí được thực hành nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Bộ Y tế với tiến trình khám bệnh , tư vấn, thăm khám sức khỏe, gây tê… đảm bảo an toàn tối đa trước trong và sau tiến trình thực hành. Toàn bộ liệu trình bấm mí được thực hành trong hệ thống phòng tiểu phẫu vô trùng 1 chiều, sau tiến hành quý khách sẽ hài lòng với đôi mắt 2 mí to tròn đúng như mong muốn.
  Vậy việc chăm sóc sau bấm mí nhiều phức tạp không, quý khách cần lưu ý những gì?
  BS: Sau bấm mí quý khách không cần chăm sóc quá phức tạp chỉ cần giữ sạch miền mắt, chườm mắt bằng gạc tẩm nước non và tránh 1 số thực phẩm như làm thịt gà đồ nếp, rau muống… để mắt lát phục. Sau khoảng 2 – 3 tuần mắt sẽ lát phục và quý khách khiến cho đôi mắt 2 mí đẹp đúng như mong muốn.
  Vậy địa chỉ bấm mí mắt ở sài gòn của Thu Cúc là địa chỉ nào và có thực hiện được đảm bảo an toàn và hiệu quả như co sở ngoài miền bắc hay không? Về vấn đề này nhận được rất nhiều sự quan tâm của các khách hàng và các khách hàng cũng gửi khá nhiều các câu hỏi tương tự đến trung tâm tư vấn của chúng tôi.
  Vậy phí thực hiện bấm mí tại Thu Cúc là ra sao thưa bác sĩ?
  BS: Tại Thu Cúc, giá tiền bấm mí Hàn Quốc là 5 triệu đồng và giá thực hiện bấm mí Babi Eyes là 8 triệu. Đây là mức phí thực hiện hợp lý giúp quý khách đem đến 1 ca bấm mí an toàn và tin cậy nhất.
  Cảm ơn giáo sư đã cung cấp mạng , chúc thầy thuốc 1 ngày làm việc uy tín .
   

 2. Similar Threads: Giá bấm
  Forum Title Date
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền tại bắc ninh Nov 1, 2017
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Giá bấm mí bao nhiêu tiền tại các thẩm mỹ viện Feb 28, 2017
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Phương pháp giảm cân an toàn từ gừng băm Dec 31, 2016
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân ở thu cúc bấm mí mắt giá bao nhiêu Oct 17, 2016
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Giá bấm mí hàn quốc có đắt không Oct 6, 2016

Share This Page