Ghế massage toàn thân cũ hàng chất giá bình dân

Discussion in 'Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân' started by vinh230787, Aug 2, 2019.

 1. vinh230787

  vinh230787 New Member

  Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao một số trung tâm bán ghế massage cũ ghế lại rẻ vậy, giá chỉ bằng 1/3 - 1/4 giá mua ghế massage mới. Qua bài viết này mình xin chia sẻ nội dung này để các bạn có cái nhìn khái quát và để đưa ra quyết định đúng đắn khi chuẩn bị mua 1 chiếc ghế massage về chăm sóc sức khỏe cho gia đình nhé.

  Các trung tâm thu mua ghế massage cũ là trung tâm chuyên thu mua ghế massage tại các siêu thị có ghế massage hàng trưng bày lâu năm, không bán được, hoặc các trung tâm này thu mua lại tại nhà khách có nhu cầu muốn bán để nâng cấp sang ghế mới. Khi mua tại siêu thị hay các nhà khách này, ghế massage được các đơn vị thu mua ghế massage cũ này được mua với giá khá rẻ.

  Những chiếc ghế massage này sẽ được lại không khác gì ghế massage cũ. Thông thường ghế massage cũ dùng lâu năm, lớp da bên ngoài sẽ bị bong tróc và hệ thống túi hơi bị não hóa không bóp hoặc bóp yếu. Những trung tâm mua bán này sẽ làm lại 2 phần này và bảo dưỡng chúng để bán lại cho khách hàng thích mua hàng cũ giá rẻ.

  Tuy là hàng cũ nhưng theo mình nếu như khách hàng không có quá thừa tiền để mua ghế massage mới, thì lựa chọn này luôn là phương án đúng đắn và hợp lý nhất.

  Bạn sẽ không thất vọng khi đến các trung tâm thu mua ghế massage cũ này để chọn lựa mua ghế, tại vì ở các trung tâm này sẽ bán đầy đủ các loại ghế của rất nhiều hãng ghế khác nhau, bạn tha hồ trải nghiệm và chọn lựa 1 chiếc phù hợp với bạn và gia đình bạn.

  Cám ơn bạn đã đọc và theo dõi bài viết này của tôi. Thân ái và hẹn gặp lại

  [​IMG]
   

 2. Similar Threads: Ghế massage
  Forum Title Date
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Mua bán ghế massage cũ giá tốt nhất uy tín nhất miền Bắc Jul 15, 2019
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Ghế Massage Japan,Giá rẻ cho mọi nhà Nov 24, 2015
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Bán ghế massage toàn thân Perfect USA Oct 7, 2013
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Bán ghế Massage hiệu Smart Aire 3D Aug 7, 2013
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Bán ghế massage nội địa nhật giá rẻ nhất toàn quốc Jul 29, 2013

Share This Page