game thủ mệnh danh gì về tựa game ỷ thiên lập thể mới đc ra mắt?

Discussion in 'Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP' started by ngangomint, Sep 22, 2016.

 1. ngangomint

  ngangomint New Member

  Ngay sau Ỷ Thiên 3D đc trình làng, Game8 đã có mỗi ngày đc trải nghiệm chi tiết về tựa game. không giống nhau ban đầu là Ỷ Thiên 3D có cốt truyện bám vô cùng sát với nguyên tác Ỷ Thiên Đồ Long Ký của Kim Dung. Ngay từ đầu, game thủ đã được hòa nhập vào 1 số tình tiết mở của câu chuyện: từ chuyện Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn đoạt Đồ Long Đao, chuyện cha mẹ của Trương Vô Kỵ bị bức cần tự sát cho tới công đoạn trưởng thành của Trương Vô Kỵ... với Ỷ Thiên 3D, bạn sẽ đc hội ngộ cả ba yếu tố: đọc truyện, thưởng thức film và chơi game trên cùng một sản phẩm.
  đối với việc bám sát cốt truyện của Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã khiến Ỷ Thiên 3 chiều ghi được điểm trước tiên trong mắt người chơi. vì trên thị trường game mobile Việt cũng có nhiều tựa game kèm theo cốt truyện này nhưng nội dung Trò chơi lại chẳng mấy liên quan đến Ỷ Thiên Đồ Long Ký.
  >>> đồ long ký
  Đi sâu vào trải nghiệm tựa game, Game8 nhận cảm thấy Trò chơi này còn có rất nhiều điều đáng nói. thứ nhất là về mặt đồ họa, bởi đc xây dựng do nền tảng đồ họa 3 chiều tân tiến nên Ỷ Thiên 3 chiều có chất lượng tốt bức hình và tiếng động tại mức lý tưởng. 1 vài nhân vật, phong cảnh trong tựa game được chế tạo đẹp mắt và khía cạnh.
  Tạo hình nhân vật đc xây dựng theo từng bộ trang phục cổ trang và biểu lộ chính xác chất của từng môn phái. một số động tác vận động của nhân vật trong Trò chơi được miêu tả chân thật và trung thực, đặc biệt là khoa học khinh công được chau chốt rất êm ái, ko phô.
  Hiệu ứng kỹ năng của từng môn phái cũng được biểu đạt hoành tráng, khá nhiều sắc màu. khung cảnh trong game đc xây dựng theo màu phong cách, vừa mô tả được nét thơ mộng đẹp đẽ của thế giới kiếm hiệp, vừa đem tới sắc màu u tối của giang hồ võ lâm.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, 1 điểm mạnh nữa của Ỷ Thiên là ca nhạc đậm tính võ hiệp, một số bản nhạc du dương sẽ đưa game thủ vào 1 vài phong cảnh lãng mạn và vài trận quyết chiến nảy lửa, khốc liệt của giới võ lâm. Nói chung, so sánh cùng với một số tựa game kiếm khác khác đang được vận hành trên thị trường, Ỷ Thiên 3 chiều có điểm nhỉnh hơn đôi chút về chất lượng cao đồ họa.
  xung quanh đồ họa, một nhân tố khác làm nên bom tấn Ỷ Thiên lập thể là tại gameplay lôi kéo. nên phải nói rằng, đã lâu rồi người viết chưa được trải nghiệm 1 Trò chơi có lối chơi lôi kéo đến như vậy.
  Về cơ bản, gameplay của Ỷ Thiên lập thể đi cùng lối nhập vai hành động MMORPG. gia nhập vào game, game thủ sẽ được dẫn dắt để hoàn tất 1 số nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến. bắt thập vũ khí, vật dụng, hệ thống hiệp khách, thú cưỡi, học kỹ năng, mở khóa chức năng mới... để nâng cấp lực chiến cho nhân vật.
  Bên cạnh đó là vài chức năng khá thân quen như: cường hóa vật phẩm, chuỗi các phụ bản, boss, bang hội, thần binh, kinh mạch, phe phái, bang hội...
  Về gameplay, một trong những điểm lôi kéo nhất của Ỷ Thiên 3 chiều đến từ chuỗi bang phái. game sản xuất bốn môn phái là: Võ Đang, không đủ Lâm, Minh Giáo và Nga My. Mỗi môn phái này đều mua được 1 vài kỹ năng, vũ khí, chiêu thức đặc thù và có thể khắc chế nhau. Theo ghi nhận của Game8, trong ngày đầu phát hành, có hơi đông người chơi lựa chọn phái Võ Đang để kinh nghiệm game; Ngoài ra thiếu Lâm cũng là môn phái xuất hiện khá nhiều Thứ hai trong game.
  một ưu điểm khác nữa của Ỷ Thiên lập thể là lối đánh non-target hết sức đã tay. khi tham gia đánh quái, bạn đc thỏa sức dùng vài skin của môn phái mà mình chọn lựa, giai đoạn vận động và tung đòn đc diễn tả hết sức trơn tru và phong cách. những kỹ năng chiến đấu như: sử dụng skin, đi lại linh động sẽ được áp dụng hơi triệt để lúc gia nhập đấu PvP đối với người chơi khác.
  Ỷ Thiên Đồ Long Ký lập thể cũng có chức năng cận vệ tương đối thú vị mang tên Hiệp Khách. rõ ràng, game thủ sẽ nhận được sự hỗ trợ của hai Hiệp Khách trong mỗi trận chiến. Bây giờ Ỷ Thiên lập thể cung cấp cho người chơi bốn loại hiệp khách: tấn công, phòng vệ, khống chế, hỗ trợ đối với tất tần tật 26 nhân vật.
  trông chung, với vài gì đc biểu thị qua bối cảnh, đồ họa, gameplay đã đủ nói lên về độ hot của Ỷ Thiên 3D. không còn nghi ngờ gì nữa, đây sẽ là một Trò chơi bom tấn nổi trội trong năm 2016. Còn đắn đo gì nữa, người chơi hãy vận chuyển ngay Ỷ Thiên lập thể về để kinh nghiệm ngay thôi.
   

 2. Similar Threads: game thủ
  Forum Title Date
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Sâm lốc – Thú chơi sành điệu của game thủ Apr 12, 2017
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP game online bắn súng thế giới mở thu hút nhất Hiện giờ Oct 10, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP một vài cách giúp đỡ game thủ nâng cao lực chiến trong ỷ thiên 3 chiều Sep 29, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP sự mới mẻ dành cho game thủ Việt, Phi Đội 02 chính thức được trình làn Aug 8, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Game phi đội hai ngay sau ngày đầu phát hành game thủ Việt Aug 8, 2016

Share This Page