[Toàn quốc] Fujifilm XF 23mm F1.4 r có phù hợp với X-T1?

Discussion in 'Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio' started by duanmayanh, Dec 22, 2016.

 1. duanmayanh

  duanmayanh New Member

  Bạn đang có dự định sắm cho mình một ống kính phù hợp với chiếc X-T1 của mình? Bạn đã tìm hiểu rất nhiều thông tin và muốn sắm thêm ống kính Fujifilm XF 23mm F1.4 r. Hãy cùng Chuyên máy ảnh số tìm hiểu xem ống kính Fujifilm XF 23mm F1.4 r có phù hợp với X-T1? Qua bài viết dưới đây bạn nhé!

  Ống kính XF 23mm F/1.4 R với máy X-T1

  Khi nhắc đến X-T1 – người dùng thường nghĩ ngay đến một thương hiệu nổi bật đó là Fujifilm. Dòng máy ảnh đã tạo nên sự thành công vang dội cho họ nhờ thiết kế hoài cổ; cấu hình khủng cùng khả năng kháng chịu thời tiết khắc nghiệt rất tốt. Khi kết hợp với ống kính Ống kính fujifilm 23mm f1 4thì đây chính là một cặp đôi hoàn hảo.

  Nhìn bề ngoài cả X-T1 và Ống kính XF 23mm F/1.4 R đều có kích thước và trọng lượng khá lớn, trông chúng khi gắn vào nhau có vẻ hơi cồng kềnh nhưng nó lại mang một hiệu quả rất lớn về tốc độ lấy nét cực nhanh;chính xác và rất im lặng.

  [​IMG]
  Khi chụp ảnh đường phố hay phong cảnh cân nặng của Ống kính XF 23mm F/1.4 R và máy X-T1 có thể sẽ trở thành trở ngại đối với người chụp bở nó hơi bất tiện khi mang vác đi khắp nơi. Nhưng nếu bạn là một người đam mê nhiếp ảnh thực thụ thì trở ngại này sẽ không khiến bạn bận tâm.

  Bạn có thể quan tâm đến: Đặc điểm của ống kính Fujifilm XF 23mm F/1.4 R hoặc Cách chụp ảnh xóa phông trên XF 23mm F/1.4 R

  Bạn có thể sử dụng kết hợp lensXF 23mm F/1.4 R + X-T1 để chụp streetlife, landscape, chụp dịch vụ đều được, chụp trong nhà, ngoài đường phố, những nơi có anh sáng yếu thì với bộ đôi này chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng.
  [​IMG]
  Chính vì vậy Ống kính XF 23mm F/1.4 R với máy X-T1 chính là một cặp đôi hoàn hảo dành cho những người đam mê nhiếp ảnh đường phố; chân dung hay phong cảnh. Nếu như bạn muốn sắm thêm cho mình những ống kính Fujifilm cao cấp chính hãng, bạn có thể liên hệ ngay với Chuyên máy ảnh số theo địa chỉ:

  Chuyên Máy Ảnh Số
  Địa chỉ: 26 Trung Liệt Thái Hà Hà Nội, Hà Nội

  Điện thoại: 0977.559.997

  Email: chuyenmayanhso@gmail.com

  Giờ làm việc:
  • T2-T6: 8:45 – 20:45​
  • T7-CN: 8:45 – 19:00​
   

Share This Page