[Toàn quốc] Dùng thuốc collagen liên tục có tốt không?

Discussion in 'Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân' started by nguyenanh099, Jun 8, 2017.

 1. nguyenanh099

  nguyenanh099 New Member

  Dùng thuốc collagen liên tục có tốt không?

  Collagen là gì không còn là khái niệm xa lạ với chị em phụ nữ. Collagen là một dạng protein chiếm 30 % trong tổng protein không thể thiếu trong cơ thể, collagen rất quan trọng trong việc liên kết các tế bào trong cơ thể, nếu thiếu collagen, cơ thể bạn chỉ là những phần rời rạc.

  Vì thế, collagen là thành phần vô cùng quan trọng cho cơ thể, nhất là đối với phụ nữ, sau tuổi 25 lượng collagen trong cơ thể không thể tự tổng hợp , phái đẹp nên uống bổ sung collagen mỗi ngày để tránh thiếu hụt collagen giúp duy trì một cơ thể dẻo dai khỏe mạnh và một làn da mịn màng căng tràn sức sống.

  Riêng làn da thì collagen là một loại protein chiếm 25% tổng lượng protein cơ thể và đến 70% cấu trúc da. được xem như 1 chất keo kết nối các tế bào dưới da nên không ngạc nhiên khi collagen là một trong những yếu tố quyết định độ săn chắc, mịn màng của da.Vậy dùng thuốc collagen liên tục có tốt không?

  [​IMG]

  >>> Xem thêm thông tin tại: Viên uống collagen Alltimes careTại sao cần bổ sung collagen vào cơ thể?

  Uống collagen vào thời điểm nào trong ngày tốt nhất?
  Tuy việc uống collagen để bổ sung cho da là viêc hết sức quan trọng, nhưng collagen phát huy được hiệu quả bạn cần phải uống cho đúng thời điểm và uống collagen thế nào cho đúng. Việc uống collagen quá nhiều không chỉ không bổ sung được collagen, mà khiến cơ thể bạn quá tải cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.
  Nên uống collagen như thế nào là đúng thời điểm? - Thời điểm tốt nhất bạn nên uống đó chính là trước bữa ăn 30phút hoặc trước khi đi ngủ. Đây là thời điểm mà cơ thể có thể hấp thụ collagen vào da tốt và đạt hiệu quả tốt nhất.

  Và thời gianuống collagen cần kiên trì trong vòng 3 tháng sau đó bạn nên ngưng uống và để collagen từ từ phát huy hiệu quả cho da và cơ thể. Vì nếu bạn uống liên tục sẽ vừa phí phạm tiền bạc và cả thời gian, đồng thời sẽ ...

  >>> Xem thêm chi tiết tại đây: http://vitamart.vn/co-nen-su-dung-vien-uong-collagen-lien-tuc-khong/
   

Share This Page