Điểm rất đặc biệt of Trò chơi là đồ họa tươi mới cùng trung thực Dead

Discussion in 'Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP' started by vietanht, Aug 31, 2016.

 1. vietanht

  vietanht New Member

  Mới đây, trang chính thức của Dead Arena – dự án game bắn súng thuần Việtgame bắn súng dead arena trên điện thoại of VTC Intecom đã được công bố . Đây chính là sản phẩm đc toàn bộ hàng ngũ G2 Studio tự tay lớn mạnh, chế tạo nhân vật, xây dựng lối chơi sớm tới cuối.
  Bối cảnh of Dead Arena diễn ra bên trong một miền đất xa khác thường không có gì ngoài chiến tranh cùng cái chết, con người đc sinh ra cùng chiến đấu, ko dành cho mối nguy hiểm cơ hội và lợi ích sau cùng chỉ là sự chết chóc. tại ấy có 2 lực lượng trở ngại nhau gồm: SWAT team – đấu tranh dành cho công lý cùng Team Khủng bố – Đấu tranh cho tư ngỡ of riêng mình.
  Mỗi Class có một vài thế mạnh và kỹ năng riêng như: Sniper với khả năng nổi trội của bắn tỉa, Medic với tính năng giải quyết vết thương và hồi sinh đồng đội, Tanker – 1 máy đánh vỡ nợ trên chiến trường, Commando với tính năng tiếp tế đạn liên hoàn.Tham gia vào Dead Arena, bạn sẽ đc chọn lựa một bên trong bốn lớp nhân vật: Commando dùng súng trường, súng bắn tỉa, Medic đối với súng cối cùng Tanker đối với Shotguns. khi những lớp nhân vật đang ở trên chiến trường chết Arena.
  [​IMG]
  Lối chơi ở trong Dead Arena tương đối tương tự như game Rambo Lùn với gameplay màn ảnh ngang đòi hỏi bạn nên phải hành động nhanh nhạy, phản xạ hiệu nghiệm và bình tĩnh lúc đối mặt đối với số lượng quân địch cực kỳ đông và hung dữ.Bạn sẽ có thể có nhiệm vụ nâng cấp kỹ năng remote nhân vật của chính mình, đi cùng đồng đội của chính mình diệt toàn bộ nguy hiểm tiềm ẩn.
  AK-47, M4A1 cho tới một vài vật dụng có tính sát thương nhỏ nhiều hơn ví dụ như súng lục, dao găm…có tính năng cận chiến cao.Dead Arena hữu 1 hệ thống súng tương đối phong phú có sức mạnh lớn như: AMW, Barret M82, Cheytac M200, SVD Dragunov
  Ngoài ra, Dead Arena còn sở hữu ngay dịch vụ multiplayer giúp đỡ bạn gặp khó khăn với nhau thông qua việc leo rank. khi tham gia vào trận đấu chấm điểm ở trong Dead Arena, game thủ sẽ đối đầu đối với các thách thức cạnh tranh đề xuất kỹ năng bản thân mình cực cao cao. Chính vì thế việc dụng cụ 1 kho vũ khí hợp lý là hết sức hệ trọng.
  Dự kiến, Dead Arena sẽ chủ yếu thức đc ra mắt toàn thế giới vào ngày 26/8/2016 này.Sẽ còn không ít chức năng thu hút nữa có phía trong Dead Arena chắc hẳn sẽ cuốn hút không những bạn Việt mà con gồm cả nước ngoài.
  Gameplay thân thuộc trên màn hình ngang ĐTDĐ,dùng nút ảo bên trái cùng chuyển động và những nút lệnh bên phải cùng nhảy, tránh né, xả đạn vào nguy hiểm tiềm ẩn. Cũng không kém tập kích là mấy đâu chính vì vậy vô cùng đáng với thử đúng ko nào các bạn,Bối cảnh ở 1 vùng đất mới, nơi mà chỉ có chiến tranh và sự chết chóc ngự chữa trị, bạn sẽ hóa thân thành 1 số binh lính ở một trong hai phe cánh đang gặp trở ngại ác liệt với nhau cùng giành quyền thống trị cao nhất.
  Anh chị xem thêm sieu than lol mobile
   

Share This Page