Đích thực ai mới là người tương hợp đáng đối với Trương Vô Kỵ?

Discussion in 'Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP' started by ngangomint, Sep 20, 2016.

 1. ngangomint

  ngangomint New Member

  Trong “Ỷ Thiên Đồ Long ký”, hai mỹ nhân tuyệt sắc là triệu đồng Mẫn và Chu Chỉ Nhược cùng có tình yêu sâu sắc đối với giáo chủ Minh Giáo Trương Vô Kỵ. Cả hai người đều xinh đẹp, thông thái nhưng lại Trương Vô Kỵ chỉ có thể lựa chọn một.
  >>> chơi game đồ long ký
  Cô nàng cá tính – triệu Mẫn
  Có thể nói nhân vật triệu đồng Mẫn trong mắt khán thính giả tương đối độc ác với những hành vi như chặt ngón tay cao thủ võ lâm, hạ độc Trương Vô Kỵ hay rạch mặt tình địch Chu Chỉ Nhược… Mặc dù độc ác đến vậy nhưng triệu đồng Mẫn cuối cùng đã nên phải lòng Trương Vô Kỵ, sau đấy cô trở nên rất nhân đức và ngoan ngoãn.
  Tuy nhiên, mặc dù giàu tham vọng như thế nhưng mà lại triệu Mẫn lại có khả năng vứt bỏ toàn bộ gia đình, quyền lực để dấn thân vào rủi ro, bỏ nhà theo Trương Vô Kỵ. Trước người yêu, nàng dám thú nhận tất cả phiền toái lầm của chính mình, sám hối về vài sai trái đã ngoại hình. Chính cô là người đã trải lòng, đã bày tỏ tình yêu của mình với Vô Kỵ, vô cùng chân thành và đáng yêu, Dù vậy cũng vẫn có nét của người Mông Cổ. Vì Vô Kỵ, triệu Mẫn đã chấp nhận từ bỏ thân phận, cũng chẳng còn thấy 1 quận chúa độc ác, tai quái mà chỉ còn là một nàng triệu đồng Mẫn nhân từ, thông minh, yêu thương sâu sắc và hết mình.
  [​IMG]
  Chu Chỉ Nhược – Tình nghĩa khó vẹn toàn:
  Sau xoá sổ Tuyệt sư xắt thì Chu Chỉ Nhược được chính bà đưa lên làm chưởng môn nhân thế hệ thứ 4 của phái Nga Mi. Đây được mệnh danh là nhân vật rất thành công về diễn biến nội tâm trong phim đối với nhiều cảm xúc và sắc xắt ấn tượng. Vốn là một cô gái có tấm lòng thuần khiết, thuần hậu nhưng mà bởi vì đc giáo dục bởi một sư phụ cố chấp, giáo điều và không kém phần nhẫn tâm là diệt Tuyệt Sư thái, kết hợp với một tình yêu khẩn thiết bị chối bỏ 1 cách phũ phàng Chu Chỉ Nhược đã phải hành động Trái với lương lậu tâm của mình, ngày càng trượt dài vào tà lộ. Cũng Bởi thế mà đời sống của cô cũng đầy rẫy 1 số bấn loạn nội tâm. Cho đến cuối đời, khi được 1 số cao nâng cao thiếu Lâm tự giác ngộ thì Chu Chỉ Nhược cũng đã đủ thấu hiểu đạo lý và trở về con đường sống lương thiện, đôn hậu chất phác như xưa kia.
   

Share This Page