[Toàn quốc] Đèn ngoài trời phong cách hiện đại tận dụng không gian nhà bạn

Discussion in 'Sản phẩm, dịch vụ khác' started by bkslight, Oct 19, 2018.

 1. bkslight

  bkslight Member

  Đèn chiếu sáng ngoài trời BKS
  Chiếu sáng vị trí gara để xe ngoài trời có thể tác động lớn đến của ngôi nhà bạn - quan trọng hơn khi nhà để xe là không gian không thể thiếu trong nhà bạn và nó ở vị trí trước nhà. Lựa chọn các thiết bị chiếu sáng nhà để xe ngoài trời phù hợp sẽ bổ sung cho phong cách của ngôi nhà của bạn.Do đó nên lựa chọn kích thước và vị trí lắp đặt cẩn thận.
  Một số kinh nghiệm chiếu sáng đơn giản sẽ giúp bạn tận dụng tối đa vẻ đẹp bên ngoài của ngôi nhà theo cách thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng.
  Những mẹo chiếu sáng nhà để xe ngoài trời
  Lựa chọn kích thước khôn ngoan
  Khoảng cách lắp đặt đèn soi tranh đẹp đùng quá thấp. Thiết bị chiếu sáng nên được đặt ¼ đến 1/3 chiều cao khi mở cửa nhà để xe và được lắp đặt ở 2 bên.
  Nếu đèn được lắp đặt ở phía trên cửa nhà để xe, chúng phải được đặt ở giữa để trải đều cả ánh sáng dọc theo toàn bộ chiều rộng của đường lái xe. Đo cả chiều cao của cửa nhà để xe và chiều rộng của đường lái xe của bạn để xác định kích thước của đèn nhà để xe ngoài trời cần thiết.
  Xem xét số lượng và vị trí lắp đặt đèn
  • Đối với một nhà để xe chứa vừa 1 xe, một đèn nhà để xe ngoài trời có thể đủ nếu bạn lắp đặt và lắp đặt đèn lồng ở giữa nhà và gara.
  • Đối với nhà để xe chứa vừa 2 xe, đèn tường ngoài trời được lắp đặt ở mỗi bên cửa và một ở giữa trông đẹp nhất.
  • Đối với nhà để xe ba ô hoặc lớn hơn, đèn garage ngoài trời trang trí ở giữa mỗi cửa nhà để xe tạo thành một bản trình bày đẹp — Chỉ cần đảm bảo lắp đặt đèn lồng đủ cao trên cửa để chúng không can thiệp vào nhà để xe của bạn.
  • Lắp đặt đèn pha dưới mái hiên hoặc trong góc nhà của bạn để cung cấp thêm ánh sáng an ninh tại nhà để xe hoặc lối vào nhà phía sau.
  • Chụp ảnh nhà để xe của bạn từ cuối đường lái xe và băng qua đường và mang đến cửa hàng chiếu sáng địa phương của bạn để được hướng dẫn cách chọn ánh sáng trong nhà để xe ngoài trời tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.
  Biết áp dụng nguyên tắc : Luật tối trên bầu trời
  • Ánh sáng ngoài trời tốt nhất nên cung cấp sự an toàn và bảo mật, không quá sáng hoặc chiếu sáng không mong muốn vào tài sản của hàng xóm của bạn.
  • Biết cách hạn chế chiếu sáng ngoài trời trong khu vực của bạn. Hãy liên lạc với ban phân vùng địa phương của bạn và thanh tra xây dựng cho các luật lệ cụ thể và các giáo lễ tối tăm * trong thị trấn của bạn.
  Lựa chọn đèn tiết kiệm năng lượng
  • Lựa chọn đèn LED hoặc đèn huỳnh quang. Các loại đèn này không chỉ tiết kiệm tiền điện, mà còn tiết kiệm chi phí bảo trì.

  http://denledbks.com/vn/den-op-tuong.html
   

 2. Similar Threads: Đèn ngoài
  Forum Title Date
  Sản phẩm, dịch vụ khác Ứng dụng của nhuộm đen trong việc xử lí bề mặt bulong Saturday at 8:44 AM
  Sản phẩm, dịch vụ khác Giải thích tỷ lệ cá cược bóng đá từ A đến Z Apr 11, 2019
  Sản phẩm, dịch vụ khác Thời điểm hấp dẫn nhất đến Du lịch tại Hy Lạp Apr 6, 2019
  Sản phẩm, dịch vụ khác Lì xì may mắn cuối tuần với giải thưởng lên đên 10tr VND Mar 27, 2019
  Sản phẩm, dịch vụ khác Từ A đến Z về máy chấm công ( Phần 1) Mar 18, 2019

Share This Page