[Hà Nội] Đánh giá thiết kế xe2s từ người dùng

Discussion in 'Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio' started by duanmayanh, Mar 29, 2017.

 1. duanmayanh

  duanmayanh New Member

  fujifilm xe2s là một mẫu máy ảnh không gương lật đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao về thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng của sản phẩm này. Chúng tôi xin thống kê lại một số thông tin chính của những đánh giá thiết kế từ người dùng.

  Cảm nhận đầu tiên khi cầm máy ảnh xe2s là sản phẩm này rất gọn gàng, trọng lượng nhẹ nhưng cho một cảm giác cầm rất chắc chắn, khó bị tuột với vỏ ngoài làm bằng magie bọc giả da. Báng cầm tay được thiết kế với phần lồi vừa tay giúp việc cầm nắm trong lúc di chuyển và bấm máy dễ dàng thoải mái. Các nút bấm, bánh xe điều chỉnh được thiết kế dễ sử dụng, bố trí hợp lý khoa học tạo nên sự thuận tiện khi sử dụng. Màn hình LCD hiển thị rõ ràng trong điều kiện thiếu sáng và ngoài trời với hơn 1 triệu điểm ảnh và được lắp kính cường lực chống xước. Những người mới làm quen với máy ảnh xe2s có thể nhanh chóng làm chủ được nhiều tính năng và chỉ sau thời gian ngắn có thể sử dụng một cách thành thạo.
  [​IMG]
  Khi kết hợp fujifilm xe2s với một số lens kit của fujifilm tạo thành một máy ảnh cân đối, cầm rất chắc tay không bị lệch. Nhưng khi kết hợp với một số ống kính dài hơn thì tạo cảm giác mất cân đối, lệch về phía trước gây cảm giác khó chịu khi cầm máy chụp ảnh. Đây là mẫu máy ảnh phù hợp với những lens kit nhỏ gọn hơn là những ống kính dài quá khổ với máy. Nếu các nhiếp ảnh gia muốn gắn thêm ống kính dài thì tốt nhất nên sử dụng tripod để giữ cho máy được chắc chắn.
  [​IMG]
  Với một thiết kế theo phong cách máy ảnh rangefinder tạo cho người dùng sự thuận tiện thoải mái trong quá trình sử dụng, fujifilm xe2s đã chiếm được cảm tình của phần đông khách hàng trong một thời gian ngắn. Trên đây là một số đánh giá thực tế về thiết kế của máy ảnh xe2s từ người dùng. Để biết thêm chi tiết và được tư vấn trực tiếp về sản phẩm các bạn nên qua trung tâm chuyenmayanhso.com của chúng tôi.

  Một số ống kính có thể kết hợp tốt với x-e2s:
  · fujinon 50 230
  · lens fuji 16-50
  · XF 55-200MM F/3.5-4.8 R LM OIS
  · fujifilm xf 23mm f/1.4r
  · fujifilm 60mm f2.4r macro
   

 2. Similar Threads: Đánh giá
  Forum Title Date
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Đánh giá thiết kế ống kính fujifilm 55 200 Feb 18, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Đánh giá tính năng của Fujifilm X-t1 và X-t10 Feb 7, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Đánh giá máy ảnh Fujifilm X-T1 và Fujifilm X-Pro1 Jan 17, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Bật bí các tiêu chí đánh giá máy ảnh compact chất lượng Nov 16, 2016
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Đánh giá về thiết kế của 2 máy ảnh Fujifilm XA2 và Sony α5000 Nov 9, 2016

Share This Page