[Toàn quốc] đại lý bán pin điện thoại Meizu m3, pin meizu m3 note, pin meizu mx5

Discussion in 'Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows' started by khoa.stun, Apr 22, 2017.

 1. khoa.stun

  khoa.stun New Member

  Để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện thoại Meizu ngày một nhiều. Cửa hàng Dungpv.us đã cho ra đời dịch vụ thay pin điện thoại Meizu chính hãng với nhiều ưu đãi đặc biệt. Có thể kể tới một số loại pin như: Thay pin điện thoại Meizu M3, thay pin điện thoại Meizu M3 note, thay pin điện thoại Meizu Mx5, thay pin điện thoại Meizu Mx5 pro,...
  1. Khi nào cần thay pin cho điện thoại Meizu?

  Thời lượng thông thường của một viên pin xịn chính hãng đi kèm máy thường là khá lâu có thể từ 9-12 tiếng đối với các tác vụ thông thường trên điện thoại. Tuy nhiên, khi về tay với một số khách hàng cũng như do thói quen sinh hoạt, cách sạc và xả pin không đúng cách làm cho pin dễ trở nên bị chai, sụt giảm thời lượng.
  Khi đó người dùng mới chỉ sử dụng 3 – 4 tiếng là thiết bị đã báo pin yếu, thậm chí mới chỉ sử dụng từ 1 – 2 tiếng đã hết pin. Điều này làm người dùng cảm thấy khó chịu vì phải sạc máy thường xuyên. Với biểu hiện trên các bạn nên thay thế một cục pin mới cho điện thoại.
  2. Có thể thay pin Meizu chính hãng không?
  Hiện nay trên thị trường có bán rất đa dạng loại pin cho Meizu, từ pin chính hãng cho tới pin “lô”. Tùy thuộc vào chất lượng pin mà giá thành cũng khác nhau. Chọn mua và thay thế pin Meizu chính hãng cũng rất khó cho những ai ít am hiểu về công nghệ. Bởi các chi tiết trên pin chính hãng và pin “lô” gần như giống nhau.
  Khi thay pin chính hãng cho điện thoại các bạn có thể chọn mua ở những cửa hàng có uy tín. Như vậy bạn mới không sợ thay thế phải pin kém chất lượng. Hơn nữa bạn cũng nên kiểm tra các thông số trên pin xem có dấu hiệu bất thường không. Các thông số trên pin có trùng với thông số mà nhà sản xuất cung cấp không. Mặt khác các thông số và chữ viết trên pin zin rất sắc nét, còn với pin “lô” các dòng chữ này mờ hơn. Các bạn nên thận trọng và Test pin thật kỹ khi quyết định thay thế pin cho điện thoại.
  Cửa hàng Dungpv.us địa chỉ số 4 ngõ 142 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội là 1 địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách có nhu cầu thay pin cho ĐT.
  Số ĐT liên hệ: 0988.990.604 - 0901.771.008
  3. Cách sử dụng Pin điện thoại đúng cách:

  Sạc pin đúng cách: như thế nào được coi là sạc pin đúng cách, tùy thuộc vào công nghệ pin của thiết bị mà các bạn có thời gian sạc pin khác nhau. Chẳng hạn pin Li-Po bạn chỉ cần sạc cho tới khi đầy, còn pin Li-Ion bạn cần sạc 8 tiếng cho 3 lần sử dụng đầu tiên.
  + Ngoài ra bạn cũng cần sạc với cáp sạc chính hãng cho Điện thoại.
  + Không sạc pin qua đêm.
  + Không sạc pin cho điện thoại qua cổng USB trên máy tính.
  + Sạc pin nơi khô mát, tránh vật tỏa nhiệt lớn.
  + Sạc pin xong mới sử dụng máy, không nên vừa sạc vừa xả.
  + Sử dụng pin đúng cách: khi thiết bị báo pin yếu bạn nên sạc ngay mà không nên thường xuyên để sập nguồn.
  + Xả pin và sạc full mỗi tháng 1 lần.
  4. Một số mẫu pin Meizu chính hãng tại cửa hàng chúng tôi:
  a. Pin điện thoại Meizu M3:
  [​IMG]

  b. Pin điện thoại Meizu M3 note:
  [​IMG]
  c. Pin điện thoại Meizu Mx5:
  [​IMG]
  Chi tiết xem tại: http://dungpv.us/pin-dien-thoai-meizu-mx5-chinh-hang
  d. Pin điện thoại Meizu Mx5 pro:
  [​IMG]
   

Share This Page