Cùng tìm tòi cách chế đồ trong ỷ thiên 3D có gì độc đáo

Discussion in 'Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP' started by ngangomint, Sep 21, 2016.

 1. ngangomint

  ngangomint New Member

  Với một vài game thủ sử dụng nhiều chế tạo vật dụng hay y phục thì chắc chắn chuỗi chế tạo của Ỷ thiên 3D sẽ đem tới cho chúng ta 1 cái nhìn mới.
  >>> đồ long ký
  Hệ thống chế tạo đồ trong ỷ thiện được đánh giá là 2 trong một. Các tựa game bình thường chỉ có một hình dáng chế tạo, thế nhưng mà lúc đến đối với ỷ thiên 3D thì sẽ có thể có 2 hình thức sản xuất cho game thủ lựa chọn. Trong Ỷ Thiên 3D, để có thể chế tác, bạn cần phải đạt 2 mốc cấp độ là 30 và 60 là sẽ được tiếp cận dần đối với 2 kiểu chế tác chế tạo này.
  Những mảnh cam và 1 số sớ tương ứng là 1 vài hàm lượng chính để bạn có thể chế tạo đc một số món vật dụng mà mình dùng nhiều ở cấp độ 30. Để bắt được những sớ và mảnh cam tương ứng thì mọi người nên phải vượt qua vài chạy trong Trò chơi.
  [​IMG]
  Tuy nhiên đến cấp 60, game thủ mới thực sự đc biết với hệ thống chế tạo tuyệt vời nhất lâu nay mà chắc hẳn đa số vài bạn đều đã dự kiến từ trước đến nay. chính là Thiên Cơ. với chuỗi "chế đồ" được chế tác kỹ càng đến từng "chân tơ kẽ tóc", để có khả năng sản xuất đc 1 món hàng như ý muốn sẽ phải đến sự siêng năng cộng thêm một ít vận may.
  Tinh lực và Hoạt lực là 2 loại hình thể lực mà game thủ nên phải để sử dụng trong hệ thống thiết kế đồ Thiên Cơ, các bạn sẽ hơi vất vả lúc kiếm tìm 2 loại hình thể lực này. Thế nhưng mà, nếu như thu thập hết "Hoạt lực", bạn sẽ cần chờ thời gian để bình phục. đồng thời đối với đó là "Tinh lực" - kiểu điểm mà mỗi lần chế tác sẽ bị tiêu tốn và cũng nên phải giờ giấc để khôi phục.
  Vũ khí, công cụ áo quần, trang sức, dược phẩm hồi phục… sẽ là một số loại vật liệu tương ứng để phối kết hợp cùng Tinh lực và Hoạt lực cho việc tạo ra trong Thiên Cơ. không chỉ ngừng lại ở đấy, phẩm chất & những mẫu thuộc tính của vật dụng vật phẩm đc chế tạo cũng sẽ có thể có tỉ lệ trùng hợp thu phát được. có thể nói, chính điều đó đã tạo ra cho Ỷ Thiên 3D một kho tàng vật phẩm trang bị khổng lồ chẳng hề giống nhau, mỗi món hàng đều có thuộc tính thông số riêng biệt.
   

Share This Page