Cùng tìm hiểu theo dõi tại sao tựa game đồ long ký lại đc khá nhiều tu

Discussion in 'Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP' started by vietanht, Sep 28, 2016.

 1. vietanht

  vietanht New Member

  tái hiện thế giới kiếm hiệp muôn màu qua vài cuộc tranh quyền lực, đoạt mẹo vặt giữa những môn phái trên giang hồ. Cũng bằng ấy, tựa game mau chóng nhận đc sự chú ý quan tâm of cộng đồng ham mê thể loại kiếm hiệp nhập vai và đã có khá nhiều người chơi nhanh chóng trải nghiệm bản tiếng Tàu cùng thỏa trí cảm nhận.Đồ Long Ký đã được mua thành công về Việt Nam và đang ở trong giai đoạn Việt hóa, gần ra mắt.do long ky vtc đc ông lớn thiết kế từ bản quyền of bộ tiểu thuyết để tên cực kỳ có danh tiếng do nhà văn Kim Dung sáng tác
  Tuy nhiên tựa game chưa mang lại ấn tượng trung thực cho bạn là bởi vì họ có cảm nhận đang kinh nghiệm một thế giới mặc dù khác lạ nhưng mà lại vẫn có khả năng hết sức thân quen.Theo giới thiệu từ khá nhiều người chơi, đồ họa Ỷ Thiên Đồ Long Ký lập thể Mobile thoạt trông tương đối đầy màu sắc, khắc họa rõ nét một số quang cảnh quen thuộc tại võ lâm trung nguyên, điển hình ví dụ như núi Nga My thơ mộng, thiếu Lâm Tự uy nghiêm, hay Minh Giáo âm u tà đạo cùng có gồm cả càn khôn bát quái mới lạ trên Võ hiện nay đang.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, game sở hữu giao diện, đi kèm theo kỹ năng khinh công đậm tính Cửu Âm Chân Kinh lập thể Mobile. phần đông fan of 02 game trên sau khi test thử Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile thật đều ko cảm thấy điểm đặc biệt mẻ mà họ mong ước được kinh nghiệm, chính vì vậy quyết định quay về chỗ cũ cho "lành".Quen là vì đây sắp ví dụ như gMO phối kết hợp giữa rất nhiều sản phẩm nhấn, tiêu biểu nhất đó chính là bức tranh of Thiên Long tô Bộ 3 chiều Mobile cùng Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile có mặt rõ nét bên trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký lập thể Mobile. bức hình nhân vật, skill xuất chiêu, cách đánh na ná giống Thiên Long tô Bộ lập thể Mobile
  Đồ Long Ký lập thể Mobile liệu có phát đạt lúc ra mắt ở Việt Nam?Long Ký 3 chiều Mobile liệu có thành công khi ra mắt ở Việt Nam? cùng lúc ấy, Ỷ Thiên Đồ Long Ký lập thể Mobile còn đc mệnh danh là khá nặng và dễ tạo lên ở mức quá nóng máy, 1 số điểm khiến cho người chơi Việt chủ đề.Với việc thị trường game Việt đã có không ít gMO lập thể bom tấn trước đó phát hành nhưng chưa đích thực gây ra được tiếng vang thí dụ như Cửu Âm , Thiên Long tô Bộ 3D hay Tiếu Ngạo Giang Hồ lập thể Mobile, Đồ Long Ký vả trong vấn đề tìm kiếm thị phần tiềm năng, vốn đã bị thu hẹp đáng kể khi có quá nhiều game tương tự với ra đời.
  Điểm cộng lớn nhất of Đồ Long Ký có lẽ là nhân tố mới lạ. là vì trước đó, trên thị trường Trò chơi Việt chưa từng đón nhận một cái có bối cảnh và nội dung giống với.Với không ít lý là vì ko mấy khả quan như vậy, liệu Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Mobile có phát triển thành điểm sáng giữa hàng loạt tựa game nhập vai đang la liệt trên thị trường? Câu giải đáp xin dành cho nhà phát sóng nước ta nào định mang Trò chơi này về.
   

 2. Similar Threads: Cùng tìm
  Forum Title Date
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Cùng tìm tòi cách chế đồ trong ỷ thiên 3D có gì độc đáo Sep 21, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP cùng tham gia tựa game pokemo go tìm pokestop ngắn nhất Aug 16, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP cùng tìm hiểu sự thú vị mới của tựa game đá bóng Game vua sân cỏ Aug 1, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Cùng ngẫm ngợi lại vài kí ức hoảng hồn về kiếm hiệp Sep 26, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Cùng nghiên cứu về Thiếu Lâm phái trong Ỷ Thiên 3D Sep 16, 2016

Share This Page