Cùng nghiên cứu về Thiếu Lâm phái trong Ỷ Thiên 3D

Discussion in 'Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP' started by ngangomint, Sep 16, 2016.

 1. ngangomint

  ngangomint New Member

  Các game thủ cũng như đông đảo người chơi cùng cộng đồng Việt vẫn đang tỏ ra vô cùng ưa chuộng và ủng hộ với game Ỷ Thiên Do Long Ky 3D Hãy cùng chúng tôi đi khám phá về thiếu Lâm – Môn phái đc đông đảo game thủ ưa chuộng.

  Thiếu Lâm – Thái Sơn Bắc Đẩu vẫn luôn là 1 môn phái có vị thế lớn trong bất kì Trò chơi nào Bây giờ.
  Công phu thiên hạ xuất không đủ Lâm – điều này hiển nhiên đã chứng minh cho tất cả thấy rằng không đủ Lâm là một môn phái mua được các giá tiền trị sức mạnh khôn lường. Thật sự thiếu Lâm là môn phái có nguồn gốc xuất xứ võ công của thiên hạ, thế nhưng mà nó lại ko hoặc đc đưa ra nhận xét cao như những môn phái khác trong tựa game. Mặc dù tiềm năng của thiếu Lâm là rất to, thế nhưng hết sức ít người có thể tìm hiểu ra đc điều đấy.
  [​IMG]
  Minh chứng cho điều đó, bất cứ bạn nào chú ý yêu thích và khám phá về không đủ Lâm chắc hẳn sẽ cảm thấy đc một vài giá trị mang tầm “khủng bố” đủ sức càn quét của môn phái này. Dẫn đầu 1 số cuộc chiến, phá tan cường địch, bảo an đồng đội phía sau và nối bật có được vài kĩ năng mang hiệu tương ứng choáng đáng sợ, không đủ Lâm luôn có 1 hướng cố định trong tiền tuyến.
  Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D, bạn chờ đợi một không đủ Lâm mạnh mẽ, còn có thể thấy là bất tử. Nếu kích hoạt đc kĩ năng trấn phái “bá đạo” nhất có tên Kim Trung Tráo – không đủ Lâm sẽ trở thành “Chiến thần bất bại trong 10s” vì hiệu tương ứng “Hấp thụ sát thương”. Chỉ phải xuất chiêu này, mọi kẻ địch sẽ đều cần bỏ chạy ko dám quay đầu lại.
  Có lẽ vì các sức mạnh tiềm ẩn khó lường tương tự như khó có khả năng lên đc “đỉnh cao”, Do đó dường như thiếu Lâm chưa nên phải là môn phái được ưa thích ở thời điểm Hiện giờ trong Ỷ Thiên 3D. tất cả mọi người hãy cùng chờ thưởng thức tương lai của môn phái này sẽ lớn mạnh ra sao…

  Đúng tiêu chuẩn tựa game kiếm hiệp
  được phát triển căn cứ vào nguyên tác “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” của nhà văn Kim Dung, đương nhiên game thủ sẽ đề nghị Ỷ Thiên 3 chiều sẽ đc làm giống truyện và có trọn vẹn những khả năng “chuẩn” của 1 Trò chơi kiếm hiệp trên mobile. Còn chờ gì nữa mà không thử khám phá thế giới Trò chơi 3 chiều đẹp mắt này nhỉ?
   

 2. Similar Threads: Cùng nghiên
  Forum Title Date
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Cùng tìm hiểu theo dõi tại sao tựa game đồ long ký lại đc khá nhiều tu Sep 28, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Cùng ngẫm ngợi lại vài kí ức hoảng hồn về kiếm hiệp Sep 26, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Cùng tìm tòi cách chế đồ trong ỷ thiên 3D có gì độc đáo Sep 21, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Điểm rất đặc biệt of Trò chơi là đồ họa tươi mới cùng trung thực Dead Aug 31, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP cùng tham gia tựa game pokemo go tìm pokestop ngắn nhất Aug 16, 2016

Share This Page