Cùng ngẫm ngợi lại vài kí ức hoảng hồn về kiếm hiệp

Discussion in 'Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP' started by ngangomint, Sep 26, 2016.

 1. ngangomint

  ngangomint New Member

  Trong lòng đời 7X thì kiếm hiệp là gì? Vào những năm mà điều kiện vật chất và không khí văn hóa đều thiếu thốn thì những bộ tiểu thuyết kiếm khác gần thí dụ chiếm hết thời gian giải trí của dân 7X, hồi còn nhỏ thì xúm quanh cái ti vi đen trắng thưởng thức “Anh Hùng Xạ Điêu” rồi ra góc tường “luyện công”, lên trung học thì cùng cắm đầu vào một cuốn tiểu thuyết rồi bàn về cốt truyện, tình tiết. Thế giới kiếm khác cùng lắm chỉ là 1 vài gì đc viết trong sách.
  ]]] web game đồ long ký

  thế hệ 8X thì có mặt khá nhiều hình thức thư giãn hơn. Sự có mặt dày đặc của những bộ film dẫn truyền hình, điện ảnh và một vài bộ manga kiếm hiệp làm cho thế giới giang hồ trong lòng 8X trở nên cụ thể hơn, vào một vài giờ học thể dục rảnh rỗi thường chơi trò đóng kém chất lượng nhân vật, bạn là Dương Quá, tôi là Tiểu Long Nữ, chắc chắn đây là 1 số màn Cosplay sớm nhất tất cả thời đại.
  Đến đời 9X thì internet thu đầu xuất hiện, một số cô cậu không phải lo nghĩ về cuộc sống vật chất thu đầu “tìm cách” thụ hưởng đời sống tinh thần. Sự kết nối của mạng làm cho dân 9X khi nào cũng có khả năng nắm thu phát một số thông số mới nhất, bọn họ nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu nhận một vài sự vật mới, chuyên nghiệp trong việc rút trải nghiệm từ văn hóa truyền thống. những đại hiệp trong mắt bọn họ không còn là các lãng tử chứa chan “võ hiệp khí” nữa mà bọn họ tự có thế giới kiếm khác riêng theo Khái niệm của tư nhân mình.
  [​IMG]
  Dân 7X, 8X đã từng trải qua tuổi trẻ cuồng nhiệt thì có lẽ đã quá thân thiết đối với thế giới giang hồ, còn một số 9X và sau 2000 thì đang từng bước đặt chân vào thế giới này nhưng lại theo 1 cách khác, không phải qua các tiểu thuyết, các bộ manga hay film ảnh mà chính là một số bom tấn tựa game mobile. trong khi thư giãn, các bạn vẫn có khả năng kinh nghiệm đời sống giang hồ mà mình hằng mong muốn, được hóa thân vào 1 vài đại hiệp như Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Lệnh Hồ Xung…hay một số đại mĩ nhân như Tiểu Long Nữ, Q. chúa triệu Mẫn, thánh cô Nhậm Doanh Doanh…đồng thời hiểu được sự hiểm ác của giang hồ. Bom tấn Ỷ Thiên Đồ Long Ký lập thể Mobile sắp được Perfect World tung ra chắc rằng sẽ khiến 1 vài game thủ nên phải trầm trồ và thích thú trước 1 thế giới giang hồ cực kỳ đặc sắc.
  đối với đồ họa chân thực, rõ nét, cốt truyện đc giữ nguyên theo nguyên tác tiểu thuyết cùng một số màn ảnh PK nảy lửa, một vài màn khinh công rất “ảo diệu”, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3 chiều Mobile tụ hợp đủ tất cả 1 vài yếu tố kinh điển của một bom tấn gMO kiếm hiệp, và bất kể bạn là dân 7X, 8X, 9X hoặc sau 2000 thì game thủ cũng đều tìm đc một thế giới thuộc về bản thân.
   

 2. Similar Threads: Cùng ngẫm
  Forum Title Date
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Cùng tìm hiểu theo dõi tại sao tựa game đồ long ký lại đc khá nhiều tu Sep 28, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Cùng tìm tòi cách chế đồ trong ỷ thiên 3D có gì độc đáo Sep 21, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Cùng nghiên cứu về Thiếu Lâm phái trong Ỷ Thiên 3D Sep 16, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP Điểm rất đặc biệt of Trò chơi là đồ họa tươi mới cùng trung thực Dead Aug 31, 2016
  Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP cùng tham gia tựa game pokemo go tìm pokestop ngắn nhất Aug 16, 2016

Share This Page