[Toàn quốc] Cung cấp ba kích tím Quảng Ninh ngâm rượu

Discussion in 'Sản phẩm, dịch vụ khác' started by keokeo98, Feb 8, 2018.

 1. keokeo98

  keokeo98 Member

  Cung cấp ba kích tím Quảng Ninh ngâm rượu


  Nước nhan sắc củ 3 Kích tím với tác dụng tương tự như ACTH làm cho tuyến ức chuột con bị teo (Trung Dược Học). Nước sắc đẹp 3 Kích sở hữu tác dụng làm cho nâng cao co bóp của chuột và hạ huyết áp (Trung Dược Học). không với độc. LD50 của 3 Kích được xác định trên chuột nhắt trắng bằng các con phố uống là 193g/kg (Trung Dược Dược lý, Độc lý Dữ Lâm Sàng).

  tăng sức dẻo dai: tại đây dùng 5 – mười g /kg sinh vật thể nghiệm liên tiếp bảy ngày cho thấy tác dụng tăng sức dai sức và chịu cất cho sinh vật được thể nghiệm trong những môi trường khắc nhiệt và cạnh tranh.

  nâng cao sức đề kháng: sử dụng cách thức gây nhiễm độc cấp bằng Ammoni Clorua trên chuột nhắt trắng, sở hữu liều 15g/kg, 3 Kích có công dụng nâng cao cường sức đề kháng chung của thân thể đối với những nhân tố độc hại (Trung Dược Học).

  Chống viêm: Trên mô phỏng thử nghiệm cho gây viêm thực nghiệm ở chuột cống trắng bằng Kaolin với liều lượng 5-10g/kg, củ 3 Kích tím với tác dụng chống viêm rõ rệt (Trung Dược Học).

  Đối có hệ thống nội tiết: thí nghiệm trên chuột to và chuột nhắt cho thấy 3 Kích ko mang tác dụng kiểu Androgen nhưng có thể mang khả năng nâng cao cường hiệu lực của Androgen hoặc tăng cường công đoạn chế tiết hormon Androgen (Trung Dược Học).


  [​IMG]


  phương pháp ngâm rượu củ 3 kích tím khô

  ba kích khô phải được chế biến kỹ càng bóc tách tay chân và phơi hay sấy đảm bảo.

  tại Dũng Hà những quá trình là khép kín từ rửa, bóc tách thủ công và sấy bằng máy sấy dược liệu đảm bảo an toàn vệ sinh và thơm ngon nhất

  Bài 1: Dâm dương hoắc 12g, ba kích khô 16g, nhục thong thả 12g,cam thảo 6g, câu kỷ tử 12g, sa sâm 16g,đương quy 8g,đỗ trọng 8g đại táo 3 quả. đa số thái nhỏ, phơi khô, ngâm với một lít rượu 38 – 40 độ (càng lâu càng tốt), uống trong vòng bảy ngày, ngày sử dụng hai lần, mỗi lần 15ml. sở hữu thể dùng bài này để dung nhan uống ngày 1 thang.

  Bài 2: Hoặc dâm dương hoắc 60g,ba kích, phục linh 30g, đại táo 9 quả. ba đồ vật hấp 9, phơi khô, làm cho tương tự ba lần. Sau đấy tán ra nhỏ, những dược liệu ngâm cộng sở hữu hai bát rượu trắng và 100 ml mật ong. Đem đậy kín Để 1 tháng rồi lấy ra uống, mỗi ngày 2-3 chén nhỏ. dùng ngay tắp lự ba tháng. ví như sắc đẹp uống thì dùng dược liệu ít hơn (khoảng 1/3 liều lượng trên).

  Rượu củ ba kích tím sở hữu thể chất trong, màu nâu đậm, mùi thơm, vị ngọt.

  bắt buộc tiêu dùng rượu củ ba kích tím như một loại rượu thuốc tiêu dùng đúng liều lượng và hợp lý để thuốc phát huy công hiệu

  CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

  Trang chủ: Nông Sản Dũng Hà

  Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0901.539.693

  Số máy bàn: (024)-66865840

  Email: nongsandungha@gmail.com
   

 2. Similar Threads: Cung cấp
  Forum Title Date
  Sản phẩm, dịch vụ khác Giải pháp cung cấp ổ cứng SSD dành cho máy tính chất lượng tại quận 7 Wednesday at 2:43 PM
  Sản phẩm, dịch vụ khác Đặc điểm quạt thông gió công nghiệp do VIMAX Việt Nam cung cấp Apr 10, 2018
  Sản phẩm, dịch vụ khác Chuyên sản xuất và cung cấp các loại dây rút chất lượng tại quận 1 Mar 15, 2018
  Sản phẩm, dịch vụ khác Cung cấp áo mưa măng tô xuất khẩu làm quà tặng Feb 26, 2018
  Sản phẩm, dịch vụ khác Cung cấp rổ nhựa đan có bánh xe giá sĩ. Dec 13, 2017

Share This Page