[Toàn quốc] Công nghệ tổng đài điện thoại IP Panasonic KX-TDE600

Discussion in 'Thiết bị camera giám sát, an ninh, chống trộm, cản' started by tocdai762, Nov 10, 2016.

 1. tocdai762

  tocdai762 New Member

  Dòng tổng đài Panasonic IP KX-TDE là hệ thống thông tin tiên tiến dành cho doanh nghiệp cung cấp các tính năng thoại IP và các tính năng thông thường trên cả mạng nội bộ và mạng IP băng thông rộng. Đó là những hệ thống lý tưởng giúp khách hàng giải quyết mọi nhu cầu về hội thoại cho doanh nghiệp ngày nay cũng như trong tương lai nhờ công nghệ đàm thoại IP hoàn toàn và mạnh mẽ hơn với công nghệ SIP mới nhất.
   Khung chính tổng đài bao gồm: Card IPCMPR có sẵn 2 port LAN, khe cắm card DSP, 10 khe mở rộng vật lý dùng cho card CO, EXT hoặc card Option, 8 khe ảo dùng cho 4 IP Trunk, 4 IP Ext.
   Có sẵn 2 kênh DISA và Voice Mail SVM2.
   Xuất cước qua mạng LAN.
   Có khả năng nâng cấp chuẩn SIP (IP Ext và IP Trunk).
   Có khả năng mở rộng tối đa 960 điện thoại máy nhánh thường (SLT).
   Có khả năng mở rộng tối đa 160 điện thoại IP máy nhánh số IP-PT.
   Có khả năng mở rộng tối đa 128 điện thoại IP máy nhánh (Chuẩn SIP).
   Có khả năng mở rộng tính năng gọi điện thoại không dây (Wireless) tối đa 128 máy nhánh.
  [​IMG]
  Khả năng tương thích IP hoàn toàn
  Các giao diện IP như trung kế IP, trung kế SIP, điện thoại IP, Softphone và các thuê bao SIP đều được kết nối và hỗ trợ.
  Hỗ trợ điện thoại ip mới nhất: Điện thoại KX-NT400 được trang bị phím cảm ứng trên màn hình LCD lớn cho phép điều khiển dễ dàng. Có thể kết nối tới một camera mạng và truy cập vào các ứng dụng Web nội bộ mà không cần máy tính. Tất cả các tính năng này mang lại thông tin linh hoạt.
  Sử dụng các loại card của tổng đài KX-TDA và kế thừa khả năng điều khiển dễ dàng, dễ cài đặt, dễ bảo trì. Hỗ trợ mọi tính năng của tổng đài KX-TDA.
  Hộp thư thoại (2 kênh) được cài đặt sẵn trong tong dai KX-TDE. Để hỗ trợ tới 8 kênh có thể sử dụng thêm card tùy chọn. Ngoài dịch vụ hộp thư thoại, lời chào và âm thanh chờ giữ máy cũng có thể được ghi lại vào hệ thống.
  Người sử dụng điện thoại nhánh có thể gọi một nhóm hội nghị đã định trước lên tới 7 đối tác để thiết lập một cuộc gọi hội nghị.
  Một máy tính có thể lập trình cho đồng thời 100 tổng đài KX-TDE khi tất cả tổng đài điện thoại được kết nối vào mạng. Tính năng này cho phép dễ dàng lập trình nhiều tổng đài cùng một lúc.
  Có thể sử dụng bất kỳ máy nhánh nào và mọi cài đặt trên máy nhánh của bạn đều được sẵn sàng sử dụng dù ở bất kỳ vị trí nào. Tính năng này rất hữu dụng khi:
  Di chuyển vị trí. Nhân viên không có vị trí bàn làm việc cụ thể.
  Trích nguồn: http://bientinhxa762.blogspot.com/2015/07/cong-nghe-tong-ai-ien-thoai-ip.html
   

 2. Similar Threads: Công nghệ
  Forum Title Date
  Thiết bị camera giám sát, an ninh, chống trộm, cản Đầu ghi hình Vantech công nghệ mới với nhiều lớp bảo vệ thông minh Nov 2, 2017
  Thiết bị camera giám sát, an ninh, chống trộm, cản Lap dat camera chong trom công nghệ hàng đầu Jan 21, 2017
  Thiết bị camera giám sát, an ninh, chống trộm, cản Công nghệ camera quan sát năm 2017 Jan 4, 2017
  Thiết bị camera giám sát, an ninh, chống trộm, cản Camera an ninh ứng dụng công nghệ mới cho hình ảnh siêu nét Jun 1, 2016
  Thiết bị camera giám sát, an ninh, chống trộm, cản Dau ghi hinh camera công nghệ tiên tiến nhất May 4, 2016

Share This Page