[Hà Nội] Có cần sử dụng thuốc điều hòa kinh nguyệt để bỏ thai không?

Discussion in 'Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân' started by dienkimt, Jan 7, 2017.

 1. dienkimt

  dienkimt New Member

  Dùng thuốc điều hòa kinh nguyệt nhằm bỏ thai là một trong các cách phá thai truyền thống được vận dụng hơi nhiều. Qúa trình tiến hành cách sử lí này tương đối đơn giản nhưng mà phải theo hướng dẫn của bác sĩ.

  Việc phá thai bằng những cách thức sử lí thông thường như dùng thuốc điều hòa kinh nguyệt không được khuyến khích bởi vì kết quả không cao và chừng độ rủi ro cực kỳ cao. Việc tự ý dùng hoặc lạm dụng thuốc điều hòa kinh nguyệt đều có tiềm năng gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe của chị em. Vì đó chị em không nên tự ý dùng thuốc điều hòa kinh nguyệt lúc chưa có các hướng dẫn của chuyên gia cũng như chưa xác định được chính xác độ tuổi thai nhi.

  Sử dụng thuốc điều hòa kinh nguyệt nhằm phá thai có ảnh hưởng gì không?

  Như đã nói, việc tự ý dùng thuốc phá thai có khả năng gây ra những tai biến rất nguy hiểm. Có khả năng kể tới một vài các hậu quả sau đây:

  Nếu như lạm dụng thuốc sẽ gây tình trạng nhờn thuốc, có thể gây ra vô sinh và hiếm muộn ở nữ giới.
  Nếu như sử dụng thuốc không đúng liều lượng và chống chỉ định theo chỉ dẫn của chuyên gia có khả năng gây ra tình trạng lộn xộn di chuyển của trứng và có khả năng mang thai ngoài tử cung. Nếu như không được nhận ra và đe dọa đúng lúc có khả năng đe dọa đến mạng người của bà bầu.

  Nếu mua nhầm thuốc hỏng hay thuốc giả sẽ dẫn đến hiện tượng phá thai không thành công, nhiều tình huống tiếp diễn hậu quả như sót thai, thai chết lưu… một vài trường hợp lúc không phá thai thành công nhiều người lại không thực hiện nạo buồng tử cung nhằm lấy thai ra, dẫn đến thai vẫn phát triển trong bụng mẹ nhưng mà lại đem trong mình những khuyết tật, dị dạng. Vì vậy khi đã dùng thuốc điều hòa kinh nguyệt nhằm phá thai thì nếu như không thành công các bạn cũng tuyệt đối không được giữ thai lại.

  Có khả năng gây ra những dị ứng thất thường đối với các người mẫn cảm với các thành phần của thuốc như đau đớn bụng kéo dài, nuồn nôn, sốt, ớn lạnh, băng huyết , rong máu…

  Lúc đã trót lỡ có thai ngoài mong muốn , chị em nên chú ý không phải được tự ý dùng những cách giải quyết bỏ thai nào. Nếu hi vọng phá thai hãy đến những cơ sở y tế và bệnh viện chuyên khoa có uy tín và chất lượng để được kiểm tra cụ thể, từ đó sẽ quyết định cách phá thai phù hợp nhất đối với sức khỏe của bạn.

  Nhằm phòng tránh mang thai ngoài mong muốn , chị em phải sử dụng những cách thức sử lí hạn chế thai an toàn như dùng bao cao su hay uống thuốc tránh thai. các điều này sẽ giúp chị em giữ an toàn sức khỏe đẻ của mình một cách an toàn nhất.

  http://benhtrinoi.net/su-dung-thuoc-dieu-hoa-kinh-nguyet-de-pha-thai/
   

 2. Similar Threads: cần sử
  Forum Title Date
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Cách sử dụng sản phẩm giảm cân Alltimes Care cực hiệu quả Oct 4, 2017
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Trĩ hỗn hợp độ 3: Cảnh báo sự nguy hiểm Aug 6, 2017
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Tại sao cần bổ sung collagen cho cơ thể Jun 2, 2017
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Cần bán bàn làm việc cũ đã qua sử dụng giá tốt nhất TP.HCM May 8, 2017
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Điều trị tận gốc căn bệnh mọc mụn sùi nhiều Dec 28, 2016

Share This Page