[Toàn quốc] Chữa trị gút cùng với các cam thảo dược liệu thiên nhiên.

Discussion in 'Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân' started by ngobinh, Jan 7, 2017.

 1. ngobinh

  ngobinh Member

  Bệnh gút (thống phong) là căn bệnh xuất hiện từ nhiều năm và có thể phát hiện ở mọi độ tuổi & giới tính. trong đó, phái mạnh có nguy hại bệnh tật tới 95%. Ở phái nữ bệnh gút thường xẩy ra sau thời kỳ mãn kinh.

  Đi cùng với sự phát triển của y học thì hiện nay có vô số cách thức để điều trị gút, song điều trị gút bằng thảo dược liệu vẫn mang tới hiệu quả cực tốt và tin cậy nhất.

  Triệu chứng lâm sàng của loại bệnh gút là những khớp hay gặp mặt đặc biệt là ngón bàn chân cái bị sưng, nóng, đỏ and đau nhức dữ dội, nhất là về buổi tối. mức độ mãn tính, các u cục sẽ xuất hiện xung quanh khớp (hạt tophi) gây gian khổ, gian khổ trong hoạt động. còn nếu không đc khám chữa kịp thời, người bệnh gút phải cắt bỏ những chi & gây ra các biến đổi khác như suy thận, tàn phế suốt thời gian sống.

  Các lương y phòng khám Đông y Tâm Đức cho biết: theo đông y, tác nhân gây bệnh gút là bởi vì thực đơn dư thừa đạm, cộng với những tà khí bên ngoài xâm nhập and khu trú lại ở những gân xương khiến cho khí huyết không lưu thông mà sinh bệnh. bởi vì thế, lúc điều trị gút bằng cam thảo dược liệu bệnh nhân sẽ đc các lương y thăm khám and đưa ra những vị thuốc, các thảo dược thích nghi nhất.

  Đông y Tâm Đức xin giới thiệu đến bạn đọc một trong những cam thảo dược liệu quý có khả năng chữa bệnh gút hiệu quả: Cam thảo đất, mã tiền chế, củ ráy tía, củ khúc khắc, củ sơn thục, dây tơ hồng, cây sói rừng, hy thiêm, bồ công anh,…

  Các vị thảo dược liệu trên không chỉ là công dụng chống bệnh viêm, đào thải axit uric ra bên ngoài, diệt trừ thấp khớp mà khi chữa trị gút bằng thảo dược liệu, thuốc còn hỗ trợ bồi bổ khí huyết. đồng thời giúp sinh ra sụn khớp, giúp khớp bị gút hoạt động linh hoạt and hoạt động đơn giản, tiến hành chữa kết thúc diểm bệnh gút chỉ qua 1-2 thời gian chữa trị.

  http://alobacsi.com/bv-phong-kham-...am-duc-dieu-tri-nhung-benh-nao-q74763c234.htm
   

 2. Similar Threads: Chữa trị
  Forum Title Date
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Mẹo dùng lá đinh hương trong cách chữa trị đắng miệng, sối bụng Sep 21, 2017
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Các tác nhân gây ra liệt dương và kỹ thuật chữa trị Sep 18, 2017
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Cách chữa trị đau gót chân Jun 28, 2017
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Các triệu chứng và cách chữa viêm họng cấp ở người lớn May 26, 2017
  Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân Tham khảo phương thuốc Đông y chữa trị hiệu quả suy nhược cơ thể Apr 26, 2017

Share This Page