[HCM] Chú ý sạc pin iPhone 5/ 5S đúng cách được khuyến nghị bởi Apple

Discussion in 'Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows' started by 24hStore, Apr 13, 2017.

 1. 24hStore

  24hStore New Member

  Dường như lúc các bạn sắm một mẫu điện thoại iPhone 5/ 5S thì đã được đội ngũ nhân viên bán hàng của trung tâm tư vấn cho bạn là trong 3 lần sạc trước hết thì bạn phải tiến hành sạc đủ 8 tiếng. Không những thế, cụ thể vấn đề này là như thế nào và ngoài phương pháp trên thì còn điểm gì để chú ý hay không? Các bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới đây để nhận định rõ hơn về phương pháp sạc, thay pin iphone 5 tại tphcm và sử dụng pin iPhone 5/ 5S để ko bị chai.

  Cách sạc pin iPhone 5/ 5S đúng cách:

  Thứ 1. Thực hiện sạc 3 lần đầu tiên chỉ cần khoảng 8 tiếng. Bạn mới mua chiếc điện thoại iPhone 5/ 5S từ trung tâm sửa chữa iphone hcm về thì bạn nên dùng cho cạn pin cho đến lúc máy tự tắt nguồn sau đó tiến hành cắm sạc trong thời gian là 8 tiếng hoặc có thể là 8h30p sau đó bạn dỡ sạc ra và sử dụng thông thường đến khi máy hết cạn pin rồi lại tiếp tục sạc lại như vậy trong 3 lần sạc đầu tiên.

  Thứ 2. Apple đã khuyến cáo nên xả hết pin sau đó sạc lại tối thiểu một tháng 1 lần : đây là một trong các bí quyết vô cùng hiệu nghiệm giúp bạn bảo vệ an toàn cho viên pin của máy.

  Thứ 3. Sử dụng sạc hàng hiệu: khi bạn mua 1 loại điện thoại iPhone 5/ 5S fullbox bạn sẽ nhận được đầy đủ những phụ kiện đi kèm theo máy và quan trọng nhất là việc sạc của máy. Chính vì thế mà các bạn phải dùng sạc hàng hiệu đi kèm với máy để nguồn điện được ổn định trong quá trình sạc.

  Thứ 4. Giảm thiểu việc vừa dùng vừa cắm sạc: Nếu như bạn đang sạc pin cho máy mà bạn vẫn tiếp diễn chơi game, hay gọi điện với thời gian lâu, hoặc là việc mở 3G lướt web thì trang bị của bạn sẽ bị nóng lên rất nhanh do thiết bị phải hoạt động song song một lúc hầu hết các bộ phận từ chíp đến pin và thành ra bộ nguồn và cả main của máy đều rất dễ bị nóng nhất là bộ phận pin, thành ra, ví như đang sạc lại phải hoạt động những nhiệm vụ khác thì hiện trạng máy nóng lên nhanh và nếu như kéo dài thì máy sẽ báo pin ảo.

  Thứ 5. Nên thực hiện sạc đầy 100% mới rút sạc pin ra khỏi nguồn điện. Quá trình để máy có thể báo pin đầy 100% thường thì phải mất tầm 3h để có thể sạc đầy pin cho điện thoại iPhone 5/ 5S thành ra bạn hãy chú ý sạc đầy 100% mới được dùng.

  Thứ 6. Tuyệt đối ko nên tiêu dùng những phần mềm có| khả năng tiết kiệm tối ưu pin lúc bạn cũng chưa rõ tác dụng của nó, cũng như chưa được các địa chỉ sửa chữa iphone hcm khuyến nghị. Bởi vì đây cũng có thể là nguyên nhân khiến cho hao hụt pin điện thoại của bạn chứ không phải tối ưu pin cho smartphone của bạn.
   

Share This Page