[Toàn quốc] Chia sẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với máy ảnh Sony A6300

Discussion in 'Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio' started by phukienmayanh1991, Mar 15, 2016.

 1. phukienmayanh1991

  phukienmayanh1991 New Member

  Giờ đây, việc chia sẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với máy ảnh Sony A6300​


  Liên kết không dây qua NFC (hiện có cả kết nối thông qua mã QR cho những mẫu điện thoại không hỗ trợ NFC) giúp dễ dàng truyền dữ liệu hình ảnh từ Sony A6300 sang các thiết bị di động.
  Tích hợp Wi-Fi cho phép máy ảnh Sony A6300 có thể chia sẻ hình ảnh với các thiết bị di động để chia sẻ trực tuyến trực tiếp đến mạng xã hội, qua email, và đám mây trang web lưu trữ. NFC cũng được hỗ trợ, cho phép kết nối một chạm giữa máy ảnh và các thiết bị di động tương thích; không phức tạp thiết lập là cần thiết. Sau khi kết nối, các thiết bị di động liên kết cũng có thể hiển thị một hình ảnh xem trực tiếp trên màn hình và điều khiển từ xa màn trập của máy ảnh.
  [​IMG]
  App PlayMemories cho phép sao lưu trên dịch vụ đám mây bảo mật của Sony
  App PlayMemories cũng được hỗ trợ thông qua tích hợp Wi-Fi kết nối, cho phép bạn cá nhân hoá các tính năng của máy ảnh tùy thuộc vào phong cách chụp ảnh cụ thể. Ứng dụng có sẵn cho phù hợp với việc tạo ra những bức chân dung, chi tiết cận cảnh, thể thao, chụp chuyển động…Cho phép bạn có thể truy cập hình ảnh và video của bạn từ bất kỳ thiết bị nào.


  Ứng dụng PlayMemories Camera Apps được tích hợp trong Sony A6300 giúp tăng cường khả năng chụp ảnh của bạn
  Chụp ảnh sáng tạo hơn với dịch vụ tải ứng dụng được tích hợp trong máy ảnh Sony A6300 , cho phép bạn thêm các chức năng mới vào bộ tính năng trên máy ảnh. Chọn trong các tính năng như Time-lapse để ghi hình ảnh ở các khoảng thời gian đặt sẵn rồi kết hợp chúng lại, Smart Remote Control để kiểm soát cài đặt từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, Sky HDR (hình ảnh dải động cao), Star Trail, Liveview Grading, Smooth Reflection và các ứng dụng khác.
   

Share This Page