[Toàn quốc] Camera DH-HAC-HFW1400B có đèn hồng ngoại hoạt động cả ngày lẫn đêm

Discussion in 'Thiết bị camera giám sát, an ninh, chống trộm, cản' started by thuha123, Jun 2, 2017.

 1. thuha123

  thuha123 New Member

  Camera DH-HAC-HDW1400R-VF Số lượng khách hàng: Bằng việc sử dụng camera và phần mềm ghi hình, Quí vị sẽ xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng, siêu thị để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí cho thích hợp. Quan sát mọi lúc mọi nơi: Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng ? Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát showroom hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.Với hệ thống camera , bạn có thể quan sát cửa hàng, siêu thị mọi lúc, mọi nơi

  [​IMG]
  Camera DH-HAC-HDW1400R-VF Lắp đặt, cài đặt dễ dàng có nhiều tính năng mà không cần chạy dây khắp tường nhà hay phòng làm việc của bạn. Với hệ thống camera quan sát không dây bạn không cần phải lo đến an ninh ở nhà bạn. Bạn sẽ được tận hưởng tất cả các tính năng như một hệ thống có dây, nhưng việc cài đặt thì thật dễ dàng đối với bạn.Bạn có thể thay đổi vị trí camera bất cứ đâu mà bạn muốn quan sát, camera không dây có thể dễ dàng cài đặt, hoặc chuyển đến các địa điểm khác nhau khi cần thiết. Với hệ thống có dây sẽ khó khăn di chuyển khi bạn muốn thay đổi vị trí camera.

  Camera DH-HAC-HFW1400D Cho dù bạn có đặt camera ở bất kì nơi đâu thì bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển chúng đến những điểm khác nhau hoặc địa điểm bạn mong muốn mà ít khi gặp sự trở ngại nào. Đây chính là lí do mà camera quan sát không dây từ khi ra mắt đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống giám sát tại nhà, cơ quan, doanh nghiệp… Lắp đặt một hệ thống camera quan sát không dây tốn ít chi phí lắp đặt hơn so với hệ thống camera quan sát có dây.Hệ thống camera không dây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những khu vực khó có thể lắp đặt một đường dây camera.

  Camera DH-HAC-HFW1400B Hệ thống bao gồm :

  Camera quan sát loại thân hoặc doome.

  Đầu ghi hình camera + ổ cứng HDD để lưu trữ hình ảnh

  Thiết bị hiển thì như màn hình tivi,LCD

  Dây tín hiệu camera,đầu jack BNJ…

  Moderm ADSL ( nếu muốn quan sát qua mang internet).Với mô hình camera có dây trước khi lắp đặt phải yêu cầu khảo sát, quá trình lắp đặt tương đối phức tạp.Khi cần di chuyển hệ thống hoặc đầu ghi hình, hoặc camera sẽ khó khăn hơn và tốn phí di dời và dây tín hiệu, dây nguồn rất nhiều và phức tạp.Hệ thống camera không dây bao gồm :

  Thiết bị hiển thị màn hình LCD, màn hình tivi, điện thoại smartphone.

  Moderm ADSL kết nối mạng internet

  Liên Hệ

  Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

  Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

  Fax : (08) : 39733511

  Email : [email]info@questekvietnam.vn[/email
   

Share This Page