[Hà Nội] Các loại xy lanh SMC thường sử dụng

Discussion in 'Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông' started by khinentienphat, Dec 24, 2016.

 1. khinentienphat

  khinentienphat New Member

  Nhờ vào những dây chuyền sản xuất và lắp ráp hiện đại,cùng với đội ngũ tay nghề cao, tất cả những sản phẩm thủy lực và khí nén của hãng nổi tiếng SMC đang ngày càng được ưa chuộng và đang đóng góp một vị trí rất quan trọng trong các ngành công nghiệp không chỉ của thế giới nói chung mà còn ở Việt Nam nói riêng.

  Với ưu điểm là sự đa dạng về mẫu mã chủng loại chất lượng và nhất là giá thành thấp cạnh tranh, xi lanh điện từ SMC hay nói chung là xy lanh SMC đang là một sự lựa chọn được tin tưởng hàng đầu của nhiều nhà máy, công ty sản xuất ở Việt Nam.

  - Các loại xy lanh SMC chúng ta thường sử dụng:

  Dạng xy lanh kết hợp (Compact Hydraulic Cylinder)

  [​IMG]  Xi lanh thủy lực cán ghép
  Đặc điểm: Thân được làm bằng vật liệu là nhôm, do vậy loại này có trọng lượng nhẹ, kích thước chiều dài là như nhau đối với loại có công tắc tự động hoặc không có,loại này có ưu điểm là dễ dàng đóng công tắc tự động

  Dạng súng (Small Bore Hydraulic Cylinder)

  [​IMG]  Xi lanh thủy lực có dạng súng
  Đặc điểm: Phần vỏ của xy lanh sẽ được làm bằng vật liệu thép không gỉ phủ nhôm, loại này thường được dùng cho hệ thống đệm chặn cơ khí,mục đích làm giảm bớt va chạm ở cuối hành trình làm việc của xy lanh và giúp làm tăng tuổi thọ của xy lanh và cả hệ thống.

  >>. van khí nén điện từ dùng cho xy lanh khí nén SMC xem tại đây

  Dạng tròn (Round type hydraulic cylinder)

  [​IMG]


  Xi lanh thủy lực dạng tròn
  Đặc điểm: Loại xy lanh này có trọng lượng nhẹ, vỏ bằng nhôm

  Dạng chuẩn ISO (ISO Standard Hydraulic Cylinder)

  [​IMG]  Xy lanh thủy lực khí nén theo tiêu chuẩn ISO
  Đặc điểm: Loại này thường rất dễ dàng để lắp ráp với vỏ và khung, giúp làm giảm chiều dài tổng thể của xy lanh tối đa,rất phù hợp với những yêu cầu kích thước xy lanh hạn chế.

  Dạng tiêu chuẩn Nhật (JIS Standard Hydraulic Cylinder)

  [​IMG]  Hình minh họa của Xy lanh thủy lực khí nén theo tiêu chuẩn Nhật
  Đặc điểm: Loại xy lanh này giúp làm giảm va đập ở vị trí cuối mỗi hành trình của xy lanh, ngoài ra còn giúp làm tăng độ bền của tuổi thọ, do bộ phận cán xy lanh được thiết kế bằng cấu trúc khối nên rất dễ lắp ráp và tháo rời,nên dễ dàng cho bào trì bảo dưỡng các thiết bị.
   
  Last edited: Oct 4, 2017

Share This Page