các bạn yêu thể dòng tựa game hành động không thể bỏ lỡ Trò chơi này

Discussion in 'Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP' started by vietanht, Oct 20, 2016.

 1. vietanht

  vietanht New Member

  Những game bắn súng 3 chiều hấp dẫn nhất hành tinh sẽ được cập nhật vào đây. Mời người chơi download về những tựa game bắn súng thao tác lập thể hay nhất về giải trí nhé !!! bài viết này mình xin gửi tới một số game bắn súng nhập vai Xuất kích vtc hoặc nhất cho chúng ta yêu thể dòng tựa game hành động.
  Liên hợp quốc chẳng thể đứng ngoài cuộc, và thế là họ cùng quân đội Mỹ đến Somali để can thiệp và viện trợ.Lấy bối cảnh vào năm 1993, ở trong cuộc nội chiến Somali. 1 đất nước đã nghèo khó như vậy mà còn lâm vào cảnh chiến tranh, cộng thêm nạn đói đã giết chết nhiều hơn 300.000 người.
  Bạn vào vai một sĩ quan biệt kích, dần thăng tiến và đc bổ nhiệm vào Delta Force, cùng cuối cùng tiến hành cuộc tiến công đánh dấu một trong số những sự kiện ám muội nhất bên trong lịch sử quân đội Mỹ, trận chiến tại thủ đô of Somali, Mogadishu, hoặc còn gọi là sự kiện Black Hawk down.Nhưng tên tướng Mohammed Farrah Aidid đã kêu gọi quân của hắn tiến công lực lượng gìn giữ hòa bình tại đó, cướp hàng viện trợ. và thế là lực lượng Biệt Kích Đặc Nhiệm Task Force Ranger gồm lực lượng biệt kích Mỹ US Army Ranger và Delta Force vào cuộc, thực hiện chiến dịch mủ Restore Hope và Gothic Serpent, quyết truy lùng Aidid.
  Hiệu ứng nước cũng đc nhà cung ứng chăm chút khá kĩ lưỡng. vài loại vật dụng thí dụ như xe cộ, máy bay hoặc nhà cửa cũng đc dựng lại rất tốt. Model súng nhìn cũng ko đc đẹp lắm nhưng model ở hướng trông đầu tiên coi đẹp nhất và chi tiết.Đồ họa phía trong tựa game tương đối lý tưởng so sánh cùng với 1 số Trò chơi được phân phối năm 2003. Hiệu tương ứng cháy nổ nhìn cực kỳ tuyệt cùng sống động.
  [​IMG]
  Zombie Shooter hai la game bắn súng tương tự như alien shooter nhưng mà lôi kéo nhiều hơn khá nhiều
  - Zombie khá đông, trung bình 100 con ở bất cứ thời điểm nào phía trong 1 màn chơi
  - hệ thống kỹ năng lược bỏ bớt các khía cạnh tăng súng
  - nhiều hơn 60 mẫu súng bao gồm cả súng ngắm
  - Có ba dịch vụ chơi:chiến dịch campaign, sống sót theo từng đợt survival và thủ bằng trụ súng máy gun stand
  - Có thêm một số mẫu xe cho game thủ dùng
  Berlin năm 1945. Đối mặt đối với nguy cơ thất liệt dưới tay của phe Đồng minh, Hitler đã tung một canh bạc cuối cùng: tung ra 1 quân đoàn siêu chiến binh undead.Zombie Army Trilogy là Trò chơi bắn súng chiến thuật góc trông người Thứ 3 lấy bối cảnh của chiến tranh thế giới II
  Với sự xuất hiện of đạo quân zombie đã làm cho cán kí quân sự game8.vn của hai bên có sự thay đổi theo chiều vị trí xấu. Quân đội Liên Xô cùng Đồng minh dần bị đánh bật ra khỏi nước Đức cùng có thể bị đánh liệt.Trước tình hình đấy, và người ta sẽ nhận nhiệm vụ lẻn vào xứ đất chết, tìm cách thức xoá sổ cùng xóa sổ đạo quân xác sống trên. Chiến đấu một mình hay theo nhóm cùng cứu con người khỏi sự đe dọa zombie ở trong Trò chơi bắn súng khải huyền này cho 1-4 người chơi
   

Share This Page