[Toàn quốc] Bếp từ chọn hãng nào tốt, thương hiệu nào uy tín?

Discussion in 'Thiết bị nhà bếp, tủ lạnh, bếp điện, máy xay ép, l' started by thanhle, Jan 30, 2016.

 1. thanhle

  thanhle New Member

  Bếp từ hay còn gọi là bếp cảm ứng từ hiện đang là sản phẩm bếp nấu bán chạy trên thị trường. Bếp nấu ăn thông minh nên ngày càng thu hút sự chú ý của người dùng.
  Báo giá Bếp từ chefs EH-DIH321 giá rẻ tại đây
  [​IMG]
  Bếp từ biến đổi điện năng thành từ năng và nhờ từ trường xoay chiều tiếp xúc đãy nồi nhiễm từ chuyển hóa thành nhiệt mà làm chín thức ăn. Năng lượng nhiệt truyền vào đày rồi theo con đường trực tiếp, không thoát nhiệt môi trường trung gian, nên thực phẩm được chín nhanh. Bếp không có lửa, không làm nóng không khí bên ngoài. Khi nấu ăn bạn vẫn có thể bật quạt hay điều hòa để không khí thoáng hơn. Đặc biệt dòng bếp này rất an toàn cho người nội trợ.
  Tham khảo mẫu bếp từ nhập khẩu Tây Ban Nha: Bếp từ Dmestik cao cấp tại đây
  Các mẫu Bếp từ Arber giá rẻ, tại đây
  Hãng bếp từ uy tín bạn nên tham khảo:
  Taka: Bếp từ của Taka được phân phối tại nhiều quốc gia, mang tính bền bỉ, an toàn, tiết kiệm và hiện đại. Thương hiệu đến từ Nhật nên nhận được sự ủng hộ của khách hàng ngay từ khi mới gia nhập. Qua các tính năng, ưu điểm trong nấu nướng mang đến cho ngươi dùng như hiệu suất nấu cao, không tốn nhiều thời gian nấu chín thức ăn, cùng khả năng đảm bảo an toàn tuyệt đối, bếp thực sự được người dùng tin tưởng, là hãng bếp đáng để tham khảo và chọn lựa.
  Faster: Xuất hiện khá lâu tại Việt nam, Thương hiệu thiết bị bếp Faster đã thành công trong việc gây dựng thương hiệu và chiếm đượng lòng tin của người tiêu dùng. Bếp Faster không còn là những thiết kế đơn giản, mà ngày càng phong phú với nhiều mẫu khác nhau, không chỉ bếp từ mà bếp điện từ hay các thiết bị nhà bếp khác của hãng cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Hãng không ngừng đưa ra các sản phẩm mới, thiết kế mới, độc đáo, táo bạo mang tới những phong cách thẩm mỹ hiện đại và những tính năng hàng đầu. Với Faster bạn có thể tùy chọn dòng bếp không chỉ là sử dụng tốt mà tính thẩm mỹ cũng rất cao.
  Ngoài ra còn một số hãng bếp cao cấp, một số dòng bếp giá rẻ đáng sử dụng, bạn có thể tham khảo thêm tại noithatkienan.com để tìm hiểu thêm.
   

 2. Similar Threads: Bếp từ
  Forum Title Date
  Thiết bị nhà bếp, tủ lạnh, bếp điện, máy xay ép, l Tủ bếp gỗ hình chữ L tiết kiệm không gian Tuesday at 5:13 PM
  Thiết bị nhà bếp, tủ lạnh, bếp điện, máy xay ép, l Tủ bếp gỗ dồi Tuesday at 11:49 AM
  Thiết bị nhà bếp, tủ lạnh, bếp điện, máy xay ép, l Tủ bếp gỗ Tuesday at 11:16 AM
  Thiết bị nhà bếp, tủ lạnh, bếp điện, máy xay ép, l Chia sẻ kinh nghiệm chọn bếp từ tốt Sep 8, 2017
  Thiết bị nhà bếp, tủ lạnh, bếp điện, máy xay ép, l Cung cấp bếp từ Giovani chính hãng uy tín tại Hà Nội Aug 29, 2017

Share This Page