[HCM] Bất ngờ trước độ thu hút máy của HTC One M9 so với iPhone 6

Discussion in 'Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows' started by saigonso2007, Dec 14, 2016.

 1. saigonso2007

  saigonso2007 New Member

  Trong các mẫu smartphone được đông đảo tín đồ đam mê. HTC One M9 đứng đầu về độ nóng. Cụ thể trong bài kiểm tra hiệu năng. HTC One M9 có nhiệt độ lên đến trên 55 độ C. Tức là gấp rưỡi các điện thoại khác cộng tham gia kiểm định.

  xem nhiều hơn: Thay màn hình sony M4

  Thông tin về việc HTC One M9 gặp tình trạng máy nóng đã được xuất hiện trong ngày trình làng MWC 2015. Thử nghiệm càng đặt ra câu hỏi về độ tản nhiệt của cái điện thoại này. không chỉ vậy những người dùng sẽ rất hoang mang khi đã trót mê say HTC nhưng lại ngại về vấn đề nóng máy. Bởi theo cách nghĩ dễ dàng nhất thì việc nóng máy sẽ ảnh hưởng tới cái điện thoại và gây hoang mang cho người dùng.

  [​IMG]

  xem thêm: Thay màn hình Sony XA Ultra

  Nhưng cũng đừng vội lo lắng, hãy cộng chúng tôi tìm hiểu lí do HTC One M9 lại nóng như vậy. Theo vài thông tin thì HTC One M9 gặp vấn đề máy quá nóng là do chip Snapdragon 810 mà Qualcomm cung ứng cho HTC. Tuy thế thì sản phẩm cạnh tranh của HTC là LG G Flex 2 cũng dùng loại chip này nhưng lại ko gặp vấn đề tương tự.

  Có thể trong bài kiểm tra trên trang bị của HTC bị thử nghiệm chưa được tối ưu về phần mềm. Dù là vậy thì thử nghiệm trên cũng đã đặt ra các vấn đề. Mà nhà cung cấp Đài Loan cần giải quyết. Có như vậy quý khách mới thực sự yên tâm khi dùng cái điện thoại này.

  [​IMG]

  Tạm gác vấn đề trên qua 1 bên, hiện tại hãy cùng chúng tôi nhìn lại chiếc HTC One M9 này nhé!.

  HTC One M9 là sản phẩm điện thoại cao cấp nhất của HTC. chiếc smartphone này được HTC trình làng tại MWC 2015. Đây được xem là đối thủ nặng kí trong thị trường kỹ thuật. Đặc biệt là đối với Samsung Galaxy S6. Sản phẩm này được phát hành sớm nhất tại thị trường Đài Loan với giá bán 693 USD. Tức khoảng 15 triệu đồng.

  xem thêm chi tiết: Thay màn hình lumia 730

  Vấn đề HTC bị nóng máy vẫn chưa được được giải thích chính thức. Thế nhưng những tín đồ cũng đừng quá lo lắng. Có thể do khung kim loại nguyên khối bên ngoài cung cấp điện thoại nóng hơn. Hãy cộng chúng tôi chờ đợi câu trả lời ở thời gian sớm nhất nhé!
   

Share This Page