[HCM] Bảo vệ account iCloud của quý khách bằng Một vài cách cực đơn giản

Discussion in 'Điện thoại di động - Iphone, Android, Windows' started by saigonso2007, May 30, 2017.

 1. saigonso2007

  saigonso2007 New Member

  thay màn hình samsung a9 tin tặc Có thể để đe dọa dẫm tới account iCloud of người mua phê chuẩn những các lỗ hổng bảo mật, phiên bản Jailbreak. do vậy, chúng tôi sẽ mách nhỏ của quý khách Những cách tại đây nhằm tránh đc nguy cơ bị khóa Apple iPhone do mất iCloud.

  1. “Sắm” cho mình 1 password độc đáo  [​IMG]


  »»Xem thêm: thay màn hình samsung j2


  để đảm bảo nhanh nhất chất lượng nhất của hung tàn liệu trên thứ, Apple luôn hăng hái khuyên quý khách liên tục biến hóa mật khẩu account Apple ID. trong khoảng đấy, quý khách Nên thiết lập cấu hình password theo luật lệ sau nhằm tăng độ an toàn cho account iCloud:
  • [*]mật khẩu Có nên có ít nhất 8 ký tự bao gồm cả chữ hoa, chữ thường, số, ký tự,...[*]mật khẩu thu hút không Có nên dùng những dãy số có liên tưởng đến bạn bổ ích lặp lại những kí tự sở hữu của ID,...[*]tốt số 1, password cũ đã từng seting cho account iCloud thì ko Có nên dùng lại.
  để thay đổi password iCloud, quý khách truy nhập vào đây. Sau đấy đăng nhập đúng iCloud của quý khách. tiếp theo lựa chọn thay đổi mật khẩu và thực hành đúng các đề nghị mà Apple mang ra.


  [​IMG]  2. Bật xác thực hai khía cạnh


  Sau lúc bật bảo mật 2 lớp of Apple ID, thông báo sẽ được gửi về số smartphone tin cậy đã đc thiết lập sẵn, tất nhiên ấy là 6 chữ số liền nhằm xác thực quyền đăng nhập mỗi khi đăng nhập của vật dụng lạ.

  nhằm thiết lập bảo mật 2 lớp, quý khách hãy thâm nhập vào mục iCloud trong phần seting của trang bị iOS. and sau ấy chọn lựa tài khoản iCloud of khách hàng.

  [​IMG]


  »»Xem thêm: Sửa màn hình Samsung S7 Edge


  truy cập trong tùy chọn mật khẩu & Bảo mật. sau đây hãy chọn lựa Bật chính xác Hai chi tiết.

  [​IMG]

  »»Xem thêm: sửa chữa vỏ điện thoại iPhone Red

  khách hàng sẽ đc đưa đến 1 trình seting Bảo mật ngay lập tức, hãy chọn lựa tiếp nối.

  Nhập câu vấn đáp của các thắc mắc bảo mật khi tạo Apple ID.

  Cuối cùng, thêm 1 số điện thoại Có thể sử dụng để xác minh nhận dạng of bạn sau nay. Sau ấy, chọn lựa xác minh số smartphone bằng Cuộc điện thoại tư vấn đến hữu ích Tin nhắn.

  [​IMG]


  »»Xem thêm: Sửa màn hình Samsung A7


  ngay tắp lự Apple sẽ gửi của quý khách một mã minh xác ID, Không những thế nếu số smartphone đăng kí bên của đã đc lắp trong điện thoại Apple iPhone, sẽ tự động kích hoạt.

  Những. dùng quản lý mật khẩu  Nếu bạn lười cần điền 1 hàng mật khẩu dài bổ ích ngại bị nhìn trộm mỗi lúc nhập mật khẩu iCloud. Vậy hãy thử dùng các ứng dụng hỗ trợ quản lý mật khẩu của Apple iPhone, ko chỉ đơn giản là lưu mật khẩu Apple ID, facebook, dropbox,... mà quý khách chỉ cần dùng vân tay để công nhận mỗi khi muốn đăng nhập.

  và tốt số 1, mình động viên quý khách chỉ Nên sử dụng 1Password, sau lúc tải áp dụng về từ Appstore, thực hành tùy chỉnh password cho chương trình. Sau đó nhấp vào dấu + Ở góc trên bên cần mặt kính, Tại mục Categories. lựa chọn Login, lựa chọn Apple ID, & điền thông báo account của khách hàng vào đây.

  [​IMG]


  »»Xem thêm: Sửa mặt kính Điện thoại Oppo F1


  Sau đó nhằm dùng đc, bạn chuyển sang tab Settings and chọn Sync để thực hành đ bộ độc ác liệu.

  [​IMG]

  Chỉ mang vài bước cực kì dễ dàng, tài khoản of bạn chắc chắn sẽ phát triển thành bảo mật hơn lúc nào hết.

  Hãy nhấn like hoặc san sớt cho bạn bè cùng thực hành nếu bạn cảm nhận bài viết hữu ích.

  thay màn hình samsung a7 2017

   

Share This Page