[Toàn quốc] Bàn giao bơm hút chân không cho nhà máy sản xuất linh kiện điện tử

Discussion in 'Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông' started by thanhlien1356, Jan 6, 2018.

 1. thanhlien1356

  thanhlien1356 Member

  Với kinh nghiệm cung cấp và thực hiện nhiều dự án lắp đặt bơm chân không, công ty HCTECH đã thực hiện dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho công ty SD Global ( Hải Dương ) vào cuối tháng 6/2017 vừa qua.

  Dự án bơm chân không được lắp đặt đã đáp ứng nhu cầu chân không trong sản xuất để hỗ trợ quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm của công ty khi đưa vào sử dụng.

  1. Tổng quan về công ty SD Global
  Công ty TNHH SD Global Việt Nam SD Global có trụ sở tại Hải Dương được thành lập từ cuối năm 2014. Công ty SD Global có ngành nghề sản xuất và kinh doanh chính là sản xuất các linh kiện điện tử để cung cấp cho các nhà máy sản xuất và lắp ráp điện thoại.
  Quy trình sử dụng máy CNC gia công tấm kính cường lực

  Trong khi máy gia công CNC thực hiện gia công cắt kính, hệ thống bơm hút chân không hoạt động để hút và giữ tấm kính ở đúng vị trí cắt đảm bảo không bị dịch chuyển cho quá trình cắt đảm bảo đúng kỹ thuật, an toàn.

  Ngoài ra, hệ thống chân không cũng được sử dụng để vận chuyển các vật liệu từ các công đoạn khác nhau tạo sự thuận lợi trong quá trình sản xuất.

  Để chọn được bơm chân không cũng như hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy, công ty SD Global đã lựa chọn dịch vụ tư vấn và lắp đặt bơm chân không của công ty HCTECH chuyên bơm hút chân không.

  Tham khảo bơm hút chân không cho phòng thí nghiệm

  2. Công ty HCTECH tư vấn lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho khách hàng
  Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn bơm chân không cho nhà máy SD Global, kỹ thuật viên của HCTECh đã xuống trực tiếp nhà máy để khảo sát về yêu cầu sử dụng bơm chân không với các yêu tố:

  - Sử dụng bơm cho ứng dụng sản suất linh kiện điện tử
  - Yêu cầu áp suất chân không
  Với bơm hút chân không Wonchang vòng dầu đã được công ty SD Global chấp thuận phương án lắp đặt và thực hiện ký kết hợp đồng. Đội ngũ kỹ thuật viện của HCTECH thực hiện hỗ trợ lắp đặt bơm hút chân không vào nhà máy.
  Tham khảo bơm hút chân không cho phòng thí nghiệm

  Sau khi hoàn tất lắp đặt, kỹ thuật viên chuyển giáo cách thức vận hành, hướng dẫn sử dụng và những lưu ý trong quá trình sử dụng như thời gian vệ sinh, bảo dưỡng, thay dầu bơm hút chân không, thay lọc tách dầu,... để bảo vệ động cơ bơm chân không hoạt động tốt nhất.

  Dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không vòng dầu cho nhà máy SD Global hoàn thành mang đến giải pháp bơm chân không hiệu quả cho quá trình sản xuất mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.
   

 2. Similar Threads: Bàn giao
  Forum Title Date
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Top 5 máy rửa xe cao áp bán chạy năm 2018 Jan 9, 2019
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Nơi bán thùng đá ướp bia và hải sản giá rẻ. Jan 3, 2019
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Top 7 máy bơm nước Panasonic bán chạy năm 2018 Jan 3, 2019
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông 4 thương hiệu máy bơm nước giếng khoan bán chạy năm 2018 Dec 6, 2018
  Thiết bị điện, công cụ điện, máy công nghiệp, nông Đánh giá máy chung bơm chữa cháy có động cơ chạy bằng xăng, điện và diesel Dec 5, 2018

Share This Page