Ảnh đường phố nghệ thuật của nhiếp ảnh gia người Tây Ban Nha

Discussion in 'Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio' started by nhatkhang, Jun 6, 2018.

 1. nhatkhang

  nhatkhang New Member

  Pau Buscató là nhiếp ảnh gia đường phố người Tây Ban Nha. Anh có sở thích nắm bắt những khoảnh khắc trùng hợp và thú vị trên đường phố mỗi ngày. Những chủ đề của Pau Buscató cũng rất đa dạng từ con người tới cảnh quan, kiến trúc.  [​IMG]  Nhưng tựu chung lại, tất cả các bức ảnh đều khiến người xem không khỏi bất ngờ bởi những khoảnh khắc tưởng chừng hiếm có và khó nắm bắt được đều hội tụ ngay trong cùng một bức ảnh.

  Anh chàng nhiếp ảnh gia Pau Buscató đã rong ruổi khắp nơi từ Barcelona (Tây Ban Nha) tới Oslo, Na Uy, nơi anh sinh sống hiện nay. Buscató cũng có khá nhiều bộ ảnh chụp tại Luân Đôn và New York.  [​IMG]  Buscató chia sẻ: “Cách tiếp cận của tôi với nhiếp ảnh đường phố rất trực quan và tôi luôn muốn công việc tiến triển theo cách tự do, không bị ép buộc vào bất kỳ một hướng đi hay chủ đề nào.Tôi luôn tràn đầy cảm hứng với nhiếp ảnh đường phố. Đó là một trò chơi và đường phố chính là sân chơi dành cho tôi”

  Pau Buscató từng nhận khá nhiều giải thưởng danh giá tại các liên hoan Ảnh đường phố quốc tế nổi tiếng. Khá nhiều bức ảnh của Pau đã được trưng bày và xuất bản rộng rãi trên khắp thế giới. Mới đây, Pau cũng được chọn làm ban giám khảo tại Liên hoan Nhiếp ảnh blend and retouch đường phố Luân Đôn, V.Q Anh.

  Dưới đây là loạt tác phẩm ảnh đường phố của Pau Buscató:  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]
   

 2. Similar Threads: Ảnh đường
  Forum Title Date
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Bí quyết chụp ảnh đường phố hoàn hảo Dec 21, 2016
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Đánh giá thiết kế xe2s từ người dùng Mar 29, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Máy ảnh fujifilm x-a2 tự động chuyển sang chế độ khác hợp với khung Mar 25, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Máy ảnh fujifilm x-t10 điều chỉnh các tính năng thật sự tốt Mar 24, 2017
  Máy chụp hình, quay phim, thiết bị studio Máy ảnh fujifilm X-T2 là một trong hệ thống ống ngắm tốt nhất Mar 23, 2017

 3. nhatkhang

  nhatkhang New Member

  bộ ảnh này thể hiện được tầm nhìn nghệ thuật của nhiếp ảnh gia Pau Buscató , giữa đời thường không có diễn viên diễn xuất chuyên nghiệp mà ông vẫn có thể cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đẹp
   

Share This Page