Ai là mỹ nhân làm cho giang hồ dậy sóng trong ỷ thiên đồ long ký?

Discussion in 'Game, Playstation, Xbox, Wii, PSP' started by ngangomint, Sep 30, 2016.

 1. ngangomint

  ngangomint New Member

  Là bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi danh của nhà văn Kim Dung, Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã tiếp nối một vài câu chuyện ân oán giang hồ trong Xạ Điêu Tam Khúc. 80 năm sau trận chiến trên đỉnh Hoa Sơn, nhà Nguyên trở nên suy yếu bởi một số cuộc khởi nghĩa và Chính vì sự xa hoa tiêu hao của triều đình.
  Xem thêm: đồ long ký vtc

  Ngập trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký chính là một số âm mưu thủ đoạn đầy tàn nhẫn nơi giang hồ nhằm chiếm đoạt hai món báu vật là Đồ Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm, đối với lời đồn nếu như tìm được bí mật trong đao kiếm sẽ hiệu triệu đc thiên hạ. Mặc dù vậy, tương tự như các tác phẩm khác, kế bên việc tôn lên 1 số tầm giá trị của chủ nghĩa anh hùng dân tộc, nhà văn Kim Dung còn lồng ghép khéo léo vào đấy một số nhân vật nữ được xây dựng chi tiết, phát triển thành nút thắt cho các diễn biến cần quan tâm của bộ tiểu thuyết này.
  Trong số đấy chẳng thể trừ đến Ân Tố Tố - mỹ nhân nên nhớ có mặt trong phần đầu cuốn tiểu thuyết. Ân Tố Tố là mẹ của Trương Vô Kỵ, nhân vật chính trong tác phẩm. Là con gái của Ân Thiên Chính – giáo chủ Thiên Ưng Giáo, 1 tà giáo chạy trên sông Trường Giang, bản thân Ân Tố Tố cũng là một trong những giáo chủ - Tử Vi đường giáo chủ. Nàng có dáng vẻ rất xinh xắn, đôi mắt long lanh như nước hồ thu, nụ cười lãng mạn đắm đuối lòng người cùng võ công cao cường, mưu trí hơn người. Ân Tố Tố cũng đó chính là người đã công ty đại hội trên Đảo Vương bàn sơn để khoe thanh Đồ Long Đao, từ đó gây nên sóng gió giang hồ suốt mấy chục năm sau.
  Cũng ở đại hội võ lâm đấy, nàng gặp lại Trương Thúy Sơn và Tạ Tốn. Cả ba cùng ra đảo Băng Hỏa, nàng kết thân đối với Trương Thúy Sơn rồi sinh ra Trương Vô Kỵ. Sau lúc trở về trung nguyên, vì chồng mình tự sát để bảo an Tạ Tốn, phần do bị quần hùng truy xét tung tích Tạ Tốn và Đồ Long Đao, nàng đã tự vẫn trước mặt quần hùng và con trai.
  1 vài anh hùng của Ỷ Thiên 3D còn chờ gì nữa mà không đến với máy trung tâm Ân Tố Tố để tìm kiếm dịp bá chủ thiên hạ giống như nhận được những phần quà rất thu hút. không nên bỏ lỡ cơ may có 1 không hai để có thể chứng tỏ sức mạnh của mình!
   

Share This Page