[Toàn quốc] 4 bài tập phát triển vóc dáng dễ dàng cho chúng ta nam & nữ

Discussion in 'Thiết bị Y tế, làm đẹp, chăm sóc cá nhân' started by nguyenhuuthien_42, Jun 2, 2017.

 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 New Member

  AB - Các bài tập cải thiện vóc dáng tốt nhất được giới thiệu trong bài viết này sẽ hỗ trợ chúng ta tăng trưởng chiều cao nhanh nhất chỉ với 3 tuần chăm chỉ tập luyện

  Tăng chiều cao như ý muốn là cả một thời kì kiên trì và quyết tâm rèn luyện của mỗi người. những bài tập tăng trưởng vóc dáng trong vòng 3 tuần bên dưới sẽ hỗ trợ mọi người biến đổi vóc dáng trong thì giờ ngắn nếu biết phương pháp vận động và bổ sung dưỡng chất hợp lý. Nếu bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm tăng chiều cao thì có thể xem thêm tại http://www.nubesttall.com/ để hiểu rỏ.

  Ngồi gập người

  Ngồi gập người là 1 trong 5 bài tập tăng vóc dáng trong vòng 3 tuần được nhắc tới Đầu tiên, không các động tác tập luyện dễ làm mà chỉ nên làm những động tác là chúng ta có khả năng hoàn thành.

  [​IMG]

  Tiến hành bài tập:

  Bước 1: Thứ nhất, thực hiện động tác ngồi trên sàn sau đó từ từ kéo giãn 2 chân.

  Bước 2: Tiếp tục, đi lại tay về trước, bàn tay chạm vào đầu ngón chân bằng biện pháp uốn cong lưng.

  Bước 3: Cuối cùng giữ ở tư thế này trong vài giây và lặp lại bài tập như ban đầu. tiến hành bài tập từ 10 đến 12 lần liên tục để có tác dụng tốt nhất.

  Nhảy dây

  Là bài tập tăng trưởng chiều cao trong vòng 3 tuần sẽ có tác dụng tốt nhất bỗ trợ kéo giãn cả toàn bộ cơ thể và vùng chân dưới. Sau khi tập luyện động tác này bạn sẽ thấy những cơ bắp săn chắc hơn và giãn ra.

  An toàn phải nhảy dây thường xuyên, nếu có biện pháp dành ra ít nhất 15 phút/ngày cho bài tập.
  @@@
  Đu xà

  Đu xà là bài tập cải thiện vóc dáng trong vòng 3 tuần tốt nhất nhất, nếu được vận động một tuyệt chiêu nghiên cứu. Bài tập này có tác dụng kéo căng cơ giúp cải thiện chiều cao tốt nhất.

  [​IMG]

  Thực hiện bài tập

  - Bước 1: Trước tiên, chúng ta chỉ cần đu mình lên thanh xà tự nhiên.

  - Bước 2: Co và duỗi chân lên trên hoặc về phía trước, bỗ trợ cơ thể kéo giãn một giải pháp tích cực nhất.

  Thực hiện bài tập không ngừng nghỉ từ 10 -12 lần, an toàn là cần tập luyện đều đặn trong mỗi tuần.

  Giãn xương chậu

  Giãn xương chậu là một trong các bài tập phát triển chiều cao trong vòng 3 tuần, tập tủng phần lớn vào tác động trực tiếp vào xương cột sống và hông dưới của người tập.

  Làm bài tập

  - Bước 1: Để làm động tác, Thứ nhất bạn nằm thẳng lưng, hướng tay ra hai bên.

  - Bước 2: Sau đó tiến hành động tác cong chân đồng thời từ từ đẩy xương chậu lên trên. Giữ tư thế này trong 30 giây rồi hạ xuống và lặp lại.

  Đứng gập người

  Đứng gập người là bài tập cải thiện chiều cao trong vòng 3 tuần có công dụng hỗ trợ cho việc giãn cơ phát triển chiều cao.

  [​IMG]


  Thực hiện bài tập

  - Bước 1: Đầu tiên làm động tác đứng thẳng rồi cúi gập người xuống đến khi chạm đến được đầu ngón chân (hoặc cố gắng cúi hết sức có thể).

  - Bước 2: Thứ hai giữ tư thế gập người trong vài phút, rồi quay lại vị trí ban đầu. thực hiện liên tục và lặp lại bài tập từ 10 -12 lần cho mỗi lần luyện tập.

  Xem thêm: http://biquyettangchieucao.net/
   

Share This Page