Ngoài việc bổ sung các thực phẩm với tác dụng nâng cao kích thước vòng 1 thì chị em cần phải kết hợp với các phương pháp tập thể dục nâng ngực cực hiệu quả dưới đây để mang đến một kết quả rẻ hơn.

cách tập thể dục nâng ngực cực hiệu quả

những cách tập thể dục nâng ngực dưới đây có thể coi là một bài tập tăng vòng 1 nở nang hữu ích riêng đối với vòng 1 bao gồm 4 động tác đơn giản sau:
1. phương pháp tập thể dục nâng ngực bằng động tác đẩy ngực nằm ngang
Đặt mình lên 1 cái ghế băng, 2 tay cầm hai quả tạ trước ngực. lúc khởi đầu bài tập nên khởi động cổ chân và cổ tay cho dẻo, tránh trường hợp đang tập mà bị trật khớp. Sau lúc cầm tạ thì 2 tay cầm tạ cùng lúc đưa lên cao vuông góc với thân mình. Hạ xuống gần chạm ngực thì dừng lại. làm khoảng 10 lần thì chuyển sang động tác hai.
2. Bài tập cho vòng một hiệu quả - chống đẩy hay còn gọi là hít đất quả
nhắc tới chống đẩy, hẳn các bạn sẽ nghĩ phương pháp tập thể dục nâng ngực này chỉ dành cho các bạn nam. Cách nghĩ như vậy là hoàn toàn không đúng. Chống đẩy không chỉ giúp nam giới săn chắc vùng ngực mà còn là bài tập vòng 1 hiệu quả và rất hữu ích đối với chị em. phương pháp tập rất đơn giản, bạn phải để sức nặng của cơ thể dồn lên hai bàn chân và 2 bàn tay. hai chân chụm vào nhau và xoạc thẳng, 2 tay đặt rộng hơn so với chân. Nâng lên và hạ xuống từ từ, khi hạ xuống thì ngực cách mặt đất khoảng 5cm, khuỷu tay tạo với thân mình một góc 45 độ. Chống đẩy khoảng 10 lần, nghỉ 2 phút sau đó chuyển sang động tác tiếp theo.
3. Cách tập thể hình nâng ngực bằng động tác đẩy ngực nằm nghiêng
quá trình chuẩn bị và bài tập giống với động tác đẩy ngực nằm ngang. bên cạnh đó, ghế nằm chếch 1 góc 60 độ so với mặt đất, và 2 tay đưa thẳng lên trời chứ không đưa 1 góc 45 độ so với thân mình.
4. Ép ngực – Bài tập cho vòng 1 to ra đơn giản
Đặt thân mình nằm ngửa trên ghế, hai chân đặt ngang nhau trên mặt đất, hai tay cầm 2 quả tạ. 2 tay cầm tạ giơ lên trời, khuỷu tay hơi cong, sau đó giang sang ngang và trở về trạng thái ban đầu. Lặp lại động tác này 10 lần sau đó kết thúc bài tập.
Đối với bài tập làm nở vòng một này bạn nên dành 30 -45′ mỗi ngày để luyện tập. Nhưng không phải ai cũng có thể dành ngần đó thời gian mỗi ngày cho việc tập thể dục làm săn chắc vòng một. Đối với những người không có thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo dịch vụ nâng ngực bằng kỹ thuật nội soi của Bệnh viện KIM
Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực tiên tiến nhất xứ sở Kim Chi, hiện đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM. công nghệ nâng ngực nội soi làm nâng cao kích cỡ vòng một bằng phương pháp đặt 1 túi ngực trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi một cách chuẩn xác tới từng chi tiết. Tuy nhiên đảm bảo cho chiều cao của tuyến vú không vượt quá chiều cao của lồng xương sườn tại nơi có tuyến vú. Vòng 1 đi qua 2 đầu vú trừ đi vòng một đo dưới nếp bầu vú 5 cm là chuẩn. Ngực với hình chữ Y, dáng giống giọt nước gần rơi, mềm mại và hấp dẫn. với quy trình nâng ngực khép kín, đạt chuẩn và an toàn, đội ngũ bác sĩ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là hiệu quả trong việc tạo cho quý khách vòng một như ý, Bệnh viện KIM được bình chọn là địa chỉ uy tín bậc nhất tại Việt Nam.