Sản phẩm den pha led mã BVP161 là mẫu đèn pha mini gọn nhẹ của Philips. cái là giải pháp phát sáng tiên tiến, tiết kiệm năng lượng dành cho những chiếu sáng ko kể trời.

BVP161 LED Philips với sẵn các chiếc bóng 30W, 50W ưa thích cho các phát sáng ko kể trời như: quảng bá, phát sáng biển hiệu, cảnh quan, kiến trúc và những dự án phát sáng an ninh.Chi tiết về chiếc đèn chiếu pha led BVP161 PhilipsNguồn sáng: LED

Nguồn điện áp: 220-240 50 / 60Hz

Hiệu suất phát quang: 85 Lm/W

CRI: > 70ra

Công suất: 30W/50W/70W

mầu sắc ánh sáng: Ánh sáng tự nhiên

Chất liệu vỏ: Nhôm

Cấp độ IP: IP65

Tuổi thọ: 30.000 giờ

Chứng nhận: CCC, LVD, RoHSCác mẫu bóng thuộc mẫu sản phẩm Pha led BVP161 Philipslợi ích lúc tiêu dùng đèn pha led BVP161 Philips, ứng dụng công nghệ phát quang điốt, giúp giảm năng lượng lãng phí tới 90% so với mẫu đèn phaQVF135 thông thường. life time cao có 30.000 giờ đảm bảo quang thông đáp ứng về chất lượng sáng. Giúp bạn giảm những chi phí bảo trì, thay thế trong thời gian tiêu dùng.

Độ hoàn màu cao, chế tạo ánh sáng tự nhiên nhất cho bạn các hiệu ứng ánh sáng tuyệt với giúp tang hiệu quả chiếu sáng. có ngành công nghiệp PR, bóng đèn led Philips giúp truyền tải xuất sắc toàn bộ thông điệp của nhà quảng bá, nổi bật cảnh quang ban đêm của những khu phố, đô thị; tang cường an ninh những tòa nhà, biệt thự, v.v…

Chất liệu nhôm được xử lý tinh tế, cùng mặt kính cường lực đảm bảo độ chắc chắn chắc và bảo vệ mắt chip led hoạt động phải chăng giảm thiểu sự xâm nhập của bụi, nước theo tiêu chuẩn IP65. Lớp vỏ nhôm còn giúp bộ đèn tản nhiệt rẻ, cho chip led tuổi thọ cao hơn.

Mặt đèn nhẵn mịn dễ làm cho sạch. Góc chiếu rộng giúp phạm vi phát sáng lớn hơn, tiết kiệm điện năng lãng phí hơn nữa. Kích thước mỏng gọn phụ kiện tất nhiên giúp lắp đặt nhanh chóng và vận động dễ dàng hơn.

đèn chiếu pha led BVP161 của Philips là giải pháp phát quang xuất sắc cho các ứng dụng ko kể trời có hiệu năng cao, ánh sáng bền màu, tiết kiệm tầm giá và bảo vệ môi trường. chiếc của Philips luôn đáp ứng những chứng chỉ chất lượng như CCC, LVD, RoHS đảm bảo về độ an toàn, chất lượng, tuổi thọ cũng như không gây ảnh thưởng xấu tới môi trường và sức khỏe con người.