Lắp đặt bộ camera quan sát 6 cái.

Hiện nay camera quan sát đang chiếm vị trí rất quan trọng đối với các nhà máy, bệnh viện, trường học,… trong việc giám sát theo dõi nhân viên của mình làm việc như thế nào.

Tuy nhiên để có một bộ camera sau khi lắp đặt chất lượng nhất, hiệu quả nhất mới là điều rất quan trọng hơn. Chính vì thế Camera Cometech chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách khi lắp đặt camera quan sát cho từng vị trí.GIÁ: 6.250.000 VND

Đối với những nơi có diện tích vừa phải như các xưởng nhỏ thì chúng ta nên lắp đặt bộ camera quan sát 6 cái sẽ giám sát chặt chẽ từng nhân viên cũng như đề phòng việc trộm cắp xảy ra.

- Khi lắp đặt trọn bộ 6 cái sản phẩm sẽ được bảo hành trong vòng 24 tháng, nếu bị lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ đổi mới lại cho quý khách.

- Đến với camera Cometech quý khách không cần phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi xin đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi uy tín chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH TM&DV COMETECH

Địa chỉ: 417 Nguyễn Xí - Phường 13 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM

VPĐD: 04 Lê Cao Lãng - P.Phú Thạnh - Q.Tân Phú - Tp.HCM

ĐT: 08 39 722 582 - HOTLINE: 0909 588 429

Email: vitinhcometech@gmail.com

Website: http://thicongcameraquansat.com http://lapdatcameragiasi.com http://vitinhcometech.com http://sieuthianninhvienthong.com