Phòng Net với đặc thù là nơi thường xuyên có nhiều người ra vào phức tạp. Việc kiểm soát mọi thứ là rất khó cho nhân viên trông coi quán Nét cũng như chủ tiệm Nét. Vì vậy với việc lap dat camera quan sát phòng Nét, mọi hoạt động đều được ghi lại và được giám sát từ xa, đảm bảo an ninh cũng như hạn chế những mất mát tại tiệm.
Vì đặc thù của phòng Nét, vấn đề cần nhận diện khuôn mặt là yêu cầu đầu tiên đối với hệ thống camera giam sát hd paragon, do đó khi lắp đặt chủ tiệm nét cần lưu ý đến độ phân giải hình ảnh sắc nét, thường là 2 megapixel, camera hồng ngoại có tầm nhìn xa tốt.
Hệ thống camera cho phòng nét phải đảm bảo tính liên tục 24/24, hình ảnh không bị nhiễu, tín hiệu đường truyền phải ổn định với chất lượng cao nhất. Nắm bắt được những yêu cầu và đặc thù của hệ thống camera quan sat cho phòng Nét.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có tay nghề cao, Bảo việt đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm với hệ thống camera mà chúng tôi lắp đặt cho tiệm Nét.
Nhận bao gia camera quan sat, liên hệ:
Công ty Camera Bảo Việt Cung cấp thi công lắp đặt camera quan sat uy tín
Địa chỉ: 66/7 đường 21, phường 8, quận gò vấp, tp.hcm
Điện thoại: 08.3831 2122