Cosmelan là dòng kem tri nam cao cap áp dụng quy trình điều trị chuyên nghiệp tại các thẩm mỹ viện cho bạn gái ngay tại nhà, dễ dàng đánh bay mọi loại thâm nám cứng đầu nhất và ngăn ngừa chúng quay trở lại với bộ sản phẩm bao gồm lọ nước giảm dầu, tái tạo da, 2 lọ đắp mặt cosmelan cùng với tuýp kem dưỡng ẩm làm dịu và chống oxy hoá. Bạn cũng nên sử dụng kết hợp với kem chống nắng và vitamin C để đạt được hiệu quả trị nám tối đa từ Cosmelan.

Với tác động gây bóc tách da, kem tri nam cao cap Cosmelan từ thương hiệu Mesoestetic sẽ giúp bạn gái dễ dàng loại bỏ ngay cả những loại nám nặng, nám lâu năm trên vùng mặt, cổ, ngực và tay. Sản phẩm nhanh chóng khử đi các vùng da nám, từng bước làm tăng độ sáng bằng cách kích thích tái tạo tế bào da cho diện mạo trở nên trẻ trung, tươi tắn và tràn đầy sức sống.

Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo liệu trình được hướng dẫn và bảo vệ da an toàn trước tia cực tím, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt chỉ sau một thời gian ngắn với kem tri nam hieu qua Cosmelan.