Tia UV luôn được biết đến là kẻ thù thầm lặng đối với làn da của phái đẹp. Vì thế, nếu tiếp xúc quá lâu dưới ánh nắng mặt trời mà không trang bị các giải pháp bảo vệ, làn da của bạn sẽ dễ dàng bị tia UV xâm nhập, phá huỷ các tế bào, thúc đẩy sự hình thành hắc tố melanin gây sạm nám và đặc biệt là kích thích sự xuất hiện của các gốc tự do gây nên quá trình lão hoá sớm cho da. Khi ấy, chắc hẳn bạn thật sự phải cần đến một dòng kem trị nám tàn nhang hiệu quả rồi đấy.

Dù vậy, bạn không phải quá lo lắng bởi với kem trị nám koee pro, nám tàn nhang đều có thể dễ dàng khắc phục nhờ bộ kem dưỡng ngày và đêm, vừa giảm thâm nám tàn nhang, vừa ngăn ngừa cũng như phục hồi những tế bào hư tổn.

Thành phần kem an toàn, nói không với hoá chất giúp bạn an tâm hơn với băn khoăn kem trị nám nào hiệu quả giữa muôn vàn sản phẩm hiện nay. Tuy nhiên, chống nắng tốt vẫn là điều tiên quyết để có làn da khoẻ mạnh, bạn nên thoa kem, che chắn khi hoạt động dưới ánh nắng, tránh để tia UV có cơ hội tác động trực tiếp đến da.