Như vậy, sau nhiều thời gian chờ đợi, siêu phẩm Trò chơi kiếm khác đồ long ký sẽ chủ yếu thức cho phép người chơi Việt đc gia nhập chơi thử.
Sau khi hớp hồn bạn đối với một số hình ảnh Việt hóa rất ở mức quá nóng bỏng, chuẩn xác chẳng hạn như vài gì đã thông báo, NPH Gamota sẽ chính thức cho phép người chơi down về Trò chơi cùng kinh nghiệm phiên bản Alpha từ một vài ngày đầu khi có mặt thông tin Trò chơi sẽ được mua về Việt Nam, đồ long ký đã từng bước gây nên sức hút khó cưỡng đối với cộng đồng bạn Việt.
Sau lúc giai đoạn Việt hóa Trò chơi đã hoàn tất, công đoạn Alpha Test đó chính là bước sau cùng chuẩn mực bị cho “bom tấn” đồ long ký càn quét làng game Việt. không chỉ có vậy, NPH Gamota cũng như đội ngũ hoạt động luôn sẵn sàng ghi nhận toàn bộ phản hồi of game thủ bên trong công đoạn thí nghiệm này góp phần hoàn thiện đồ long ki lô gam 3D.

Việt Nam không những là tin mừng với người hâm mộ tựa kiếm hiệp này nói riêng, mà lại còn là thời cơ với 1 vài fan ái mộ của bộ tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long ký of nhà văn Kim Dung. được thiết kế trên nhân đồ họa đời Thứ ba Era cực kỳ chau chuốt, khía cạnh cùng có chiều sâu, đồ long kg đem đến một nền đồ họa siêu nét, chuẩn bị sẵn sàng chinh phục bất cứ game thủ khó tính nào.
Có thể nói đồ long ký đã tụ hợp được một vài gì tinh túy nhất của dòng Trò chơi nhập vai, nhưng mà cũng có 1 vài khả năng chân thực lớn hơn hẳn vài Trò chơi cùng thể mẫu hiện đang có mặt trên thị trường Hiện nay.Bên bên cạnh đó, đem phía trong mình phía trong mình rất nhiều yếu tố của loại Trò chơi, người chơi có khả năng thỏa sức chinh phục thế giới Đồ long ki lô gam tương tự như diệt mối nguy hiểm theo phương pháp tư nhân.
Đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi cuốn hút, hàng loạt tính năng nhấn, đặc biệt là tái hiện lý tưởng 100% tuyệt phẩm Ỷ Thiên Đồ Long ký of nhà văn Kim Dung – quá đủ để khiến đồ long cân phát triển thành 1 Trò chơi nhất - định - nên phải – chơi - phía trong thời gian tới. Còn chờ đợi gì nữa mà ko hòa mình vào thế giới giang hồ ác liệt of đồ long kg ngay bằng bây giờ!