iPhone 7 Plus của Apple nổi trội hơn những người anh em của mình bởi camera kép mang khả năng chụp ảnh “xóa phông” tương đối ảo diệu. không những thế, ko ít sản phẩm mắc lỗi khá nghiêm trọng ở chính phòng ban chụp ảnh này.


iPhone 7 Plus là điểm nhấn lớn nhất của Apple trong năm 2016. với thiết kế không thay đổi đáng đề cập so mang iPhone 6, iPhone 7 Plus với camera kép có khả năng chụp ảnh làm cho mờ hậu cảnh khá thú vị, thay màn hình iPhone 7, 7 Plus bao nhiêu tiền cho dù nó tiêu dùng phần mềm để chỉnh sửa nên nhiều lúc vẫn ko được hoàn hảo.

tuy nhiên cách đây không lâu, phổ quát mẫu iPhone 7 Plus gặp hiện tượng lỗi tương đối nghiêm trọng. Mỗi khi khởi động áp dụng chụp ảnh hay xem lại ảnh đã chụp, màn hình trở thành đen xì. ngoài ra, máy còn với thể xuất hiện cảnh báo quá nhiệt và bắt khách hàng phải chờ đợi cho máy nguội đi mới có thể dùng tiếp camera, cho dù trên thực tiễn cái máy vẫn ở nhiệt độ thông thường.

những fan của Táo cho rằng đây chỉ là những trắc trở về phần mềm, và sở hữu thể mau chóng được khắc phục trong những phiên bản nâng cấp tiếp theo. ngoài ra có vẻ sự việc hiểm nguy hơn như vậy, bởi Apple vẫn lặng lẽ nhận các mẫu máy gặp lỗi như thế này, thay thế cụm camera, hoặc đổi máy mới cho các bạn.

Trước đến nay, Apple vẫn rất ít khi nhận lỗi thuộc về sản phẩm. những lần lỗi phần mềm trước đây đều được xử lý bằng cách thức nâng cấp bản vá lỗi, chứ không sở hữu chuyện tu sửa hay đổi máy mới cho người dùng. do vậy, lần lỗi camera này của iPhone 7 bị nghi ngờ là có lỗi của phần cứng.

Apple chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về lỗi đề cập trên. Trước đó, iPhone 7 được cho là kém bền hơn và không sở hữu độ hoàn thiện cao như những người tiền nhiệm, mang các lỗi khá khó chịu phát sinh trong công đoạn tiêu dùng.